Tin tức và sự kiện

30/10/2020 201

Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức tập huấn “Kỹ năng vận động tài trợ”

 

Ngày 30/10, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức tập huấn “Kỹ năng vận động tài trợ” cho cán bộ công đoàn, viên chức và sinh viên làm công tác Đoàn, Hội.


ThS.Trần Minh Hải báo cáo tại buổi tập huấn

ThS.Trần Minh Hải, Giám đốc điều hành Trung tâm Tương Lai - Tổ chức hoạt động vì Trẻ em/Thanh thiếu niên báo cáo tại buổi tập huấn. Ông Trần Minh Hải là nhà hoạt động xã hội chuyên nghiệp đã từng tham gia các hoạt động xã hội tại 63 tỉnh thành của Việt Nam và 27 quốc gia trên thế giới, với 25 năm kinh nghiệm làm việc cho các chương trình, dự án phát triển và giảng dạy các kỹ năng làm việc cho các tổ chức như World Vision, Actionaid, Room to read, Orbis…


Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, ông Trần Minh Hải đã chia sẻ cách viết dự án vận động tài trợ, kỹ năng đàm phán với nhà tài trợ, một số biện pháp vận động nguồn lực, cũng như kinh nghiệm để thúc đẩy công tác vận động tài trợ; đồng thời, giải đáp một số thắc mắc của đại biểu liên quan đến công tác vận động tài trợ.

Buổi tập huấn giúp trang bị cho các đại biểu những thông tin, kiến thức, kỹ năng để làm tốt hơn công tác vận động tài trợ trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Thế ThưởngXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia