Tin tức và sự kiện

22/10/2020 725

Đêm nhạc gây quỹ “Thương lắm miền Trung” tại Trường Đại học Đồng Tháp

Ngày 22/10, tại Hội trường H1, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với ca sĩ Hoàng Minh Viễn tổ chức đêm nhạc “Thương lắm miền Trung” gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung vơi bớt phần nào khó khăn, vượt qua thiên tai, lũ lụt hiện nay.

Quang cảnh chương trình

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu phát động chương trình gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung

Đêm nhạc gây quỹ nhận được nhiều sự quan tâm tham dự và ủng hộ của các ca sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh, các ca sĩ hiện đang hoạt động tại Đồng Tháp, các nhà hảo tâm, các đơn vị và đặc biệt là tập thể giảng viên, sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp. Các ca khúc được thể hiện trong chương trình là niềm chia sẻ, động viên tinh thần cho đồng bào miền Trung cũng như lời tri ân đến quý khán giả, quý mạnh thường quân đã chia sẻ về tinh thần và vật chất đến miền Trung thân yêu.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Trong đêm nhạc, bên cạnh chương trình văn nghệ, các nhà hảo tâm đã tham gia đấu giá 4 bức tranh điêu khắc, 1 ảnh nghệ thuật, sim điện thoại ... các sản phẩm được đấu giá với tổng giá trị 56 triệu đồng. Toàn bộ tiền đấu giá tranh, ảnh sẽ được chuyển vào quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung trong chương trình.  Trong đó, Anh Nguyễn Tiến Dũng, chủ doanh nghiệp tư nhân tại TP. Cao Lãnh đã đấu giá thành công 2 bức tranh, 1 bức ảnh với tổng trị giá 35 triệu đồng trong chương trình

Chương trình đấu giá tranh, ảnh gây quỹ

Kết thúc đêm nhạc đầy nghĩa tình với tinh thần “tương thân tương ái”, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của Trường Đại học Đồng Tháp nói riêng, các cá nhân và đơn vị trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp nói chung. Chương trình đã quyên góp được 362.123.000đ cùng các nhu yếu phẩm như mì gói, gạo, quần áo… Sau chương trình Ban tổ chức sẽ tiến hành chuyển trực tiếp số tiền gây quỹ và các nhu yếu phẩm đến đồng bào các tỉnh miền Trung đang gặp khó khăn.

Ảnh lưu niệm

Các nhà hảo tâm, cá nhân và các đơn vị quan tâm có thể quyên góp bằng tiền và hiện vật về địa chỉ tiếp nhận ủng hộ: Văn phòng Đoàn - Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, Phòng 105B1 – số điện thoại 02773.881.615.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia