Tin tức và sự kiện

18/10/2020 503

Tập huấn “Tài chính cá nhân – Các sản phẩm thanh toán trong ngân hàng và xu hướng không dùng tiền mặt”

Ngày 18/10, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lớp tập huấn chủ đề “Tài chính cá nhân – Các sản phẩm thanh toán trong ngân hàng và xu hướng không dùng tiền mặt” cho các nữ sinh viên nhận học bổng của Tổ chức Women's Empowerment and Voice và các nữ sinh quan tâm đến chương trình.


Bà Lê Thị Diễm Phương - Trưởng phòng Cao cấp Khối doanh nghiệp vừa và nhỏ VPBank báo cáo tại buổi tập huấn

Bà Lê Thị Diễm Phương - Trưởng phòng Cao cấp Khối doanh nghiệp vừa và nhỏ VPBank cho biết: “Mục đích của buổi tập huấn là nhằm rèn luyện kỹ năng quản lý tài chính cá nhân cho các sinh viên nữ, quản lý cân bằng giữa thu và chi, cũng như làm quen với việc lên kế hoạch cho các hoạt động tài chính của mình trong tương lai”.


Quang cảnh buổi tập huấn

Thanh toán không dùng tiền mặt là xu hướng phát triển tất yếu của xã hội, vừa mang lại tiện ích cho người sử dụng, vừa tạo đà tăng trưởng kinh tế và hỗ trợ thực hiện chiến lược tài chính toàn diện thông qua các dịch vụ tài chính - ngân hàng.

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày (ngày 18/10 và 25/10), qua đó giúp các em nữ sinh nâng cao ý thức về việc quản lý tài chính cá nhân, có tư duy quản lý tài chính phù hợp; tiếp cận và hiểu rõ các sản phẩm tài chính cơ bản và xu hướng không dùng tiền mặt trong hoạt động thanh toán.

Tin, ảnh: Thế ThưởngXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia