Tin tức và sự kiện

15/10/2020 1454

Sôi nổi hoạt động chào đón tân sinh viên năm 2020

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2020, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chuỗi các chương trình chào đón tân sinh viên với các hoạt động sôi nỗi như: quà tặng nhỏ - ý nghĩa lớn, Cuộc thi bài hát truyền thống của Trường Đại học Đồng Tháp và chương trình Gala Chào tân sinh viên, được diễn ra vào ngày 14/10, tại đường Hoàng Sa Trường Đại học Đồng Tháp.

 

Hoạt động tại các gian hàng 

 

Mở đầu là hoạt động “Quà tặng nhỏ - ý nghĩa lớn” với phần bày trí hơn 15 gian hàng đến từ các Liên chi Đoàn khoa, các Câu lạc bộ mang nhiều màu sắc, cá tính riêng như: bánh dân gian, trưng bày giới thiệu sách, sản phẩm handmade vòng tay, móc khoá, và viết thư pháp nghệ thuật,…Tại đây các bạn tân sinh viên có cơ hội trải nghiệm làm bánh, giao lưu âm nhạc acoustic, đọc được những quyển sách hay, cùng nhiều trò chơi và những phần quà hấp dẫn.

 

Phần thi “Bài hát truyền thống” 

 

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động này là cuộc thi “Bài hát truyền thống của Trường Đại học Đồng Tháp” với hình thức hợp ca dành riêng cho khoá tuyển sinh năm 2020. Các đội thi là các bạn Tân sinh viên của các khoa đào tạo, mỗi khoa sẽ hát cùng một ca khúc “Đại học Đồng Tháp – Mái trường tôi yêu”. Với tinh thần tập thể các bạn đã hát hết mình tạo nên sự gắn kết và tràn đầy năng lượng được lan toả. Kết quả chung cuộc, đội về nhất thuộc về Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ.

 

Trao thưởng cho các cá nhân và tập thể

 

Buổi tối được kết thúc bằng đêm nhạc “Gala chào Tân sinh viên” với các tiết mục âm nhạc, được đầu tư công phu của các bạn sinh viên, các Câu lạc bộ, phần trình diễn hát ngẫu hứng đầy mới lạ và hấp dẫn. Bên cạnh đó là phần trao thưởng cho các tập thể, cá nhân được tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

 

các phần trình diễn văn nghệ trong chương trình 

 

Chuỗi chương trình là sân chơi lành mạnh tạo nên không khí vui tươi, thoải mái, gắn kết các bạn tân sinh viên với môi trường học tập mới hứa hẹn nhiều trải nghiệm để các bạn trưởng thành hơn.

 

Tin: CLB Truyền Thông - Sự KiệnXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia