Tin tức và sự kiện

19/09/2020 462

Đại học Đồng Tháp trao bằng tốt nghiệp cử nhân năm học 2019-2020

 Ngày 19/9, Trường Đại học Đồng Tháp đã trao bằng tốt nghiệp cử nhân, năm học 2019 – 2020 cho các tân cử nhân hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng ban, các khoa cùng nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường và gia đình, người thân của các tân cử nhân.

PGS.TS. Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Chương trình trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân được diễn ra trong 4 ngày 19,20/9 và 26,27/9 theo từng khoa đào tạo. Đây là sự kiện đánh dấu một quá trình học tập và rèn luyện miệt mài khẳng định sự trưởng thành của các tân cử nhân để tiếp tục hành trình lập thân, lập nghiệp trong tương lai.

Các tân cử nhân rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp

 

Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Diệu, lớp ĐHGDTHCLC16A chia sẻ: "Với tình yêu thương và tri thức chúng em đã nhận được từ quý thầy, cô trên giảng đường đại học chính là hành trang quý báo để chúng em mang theo trên chặng đường mới, tự tin hoà nhập vào cuộc sống, phát huy kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn, và sẽ không ngừng phấn đấu làm việc, học tập để xứng đáng với tình cảm và sự kì vọng của quý thầy, cô đã dành cho chúng em."

Các tân cử nhân rạng rỡ, tự tin trong ngày vui tốt nghiệp

 

PGS.TS. Phạm Minh Giản, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp gửi gắm tình cảm đến với các tân cử nhân: Chúc mừng các tân cử nhân Trường Đại học Đồng Tháp đã hoàn thành một chặng đường chinh phục tri thức. Mong rằng những kiến thức, kỹ năng cùng với các bài học về học làm người, dạy làm người suốt 4 năm trên giảng đường đại học sẽ là hành trang để các em vững bước, tự tin bắt đầu kiến tạo tương lai, lập thân lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Link ảnh trao bằng tốt nghiệp năm 2020XEM THÊM [Tất cả]


Góp ý cho DThU

Tham gia