Tin tức và sự kiện

19/08/2020 84

Đầy màu sắc với hoạt động “British Culture” của sinh viên Khoa SP Ngoại ngữ

Ngày 4/7 vừa qua, tại Giảng đường 1 đã diễn ra hoạt động thuyết trình với chủ đề: “British Culture” (Văn hóa Anh) do Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ tổ chức cùng sự tham gia trình bày của hơn 60 bạn sinh viên đến từ ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm Tiếng Anh khóa 17.

Buổi thuyết trình gồm 17 nhóm tham gia với 17 nội dung khác nhau xoay quanh chủ đề chính là văn hóa của Vương quốc Anh như lễ hội, vị trí địa lý, quốc hội, giao thông, truyền thông,…

Những phần thuyết trình với sự hóa thân ấn tượng

Để hoàn thành những màn trình bày tiếng Anh đầy lôi cuốn, các bạn sinh viên đã hóa thân xuất sắc thành những hướng dẫn viên du lịch và kết hợp nhịp nhàng với nhau để đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho khán giả trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, phong cách chỉnh chu trong trang phục áo dài, sơ mi trắng thanh lịch cũng tạo nên sự chuyên nghiệp trong chương trình.

Các bạn sinh viên tham gia chương trình

Kết thúc những phần trình bày, Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ, TS. Phan Ngọc Thạch đã nhận xét, đánh giá để giúp sinh viên phần nào phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu trong những lần thuyết trình sau nói riêng và rèn luyện kĩ năng thuyết trình, trình bày vấn đề phục vụ công tác chuyên môn trong tương lai.

Hoạt động “British Culture” là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại Ngữ nâng cao phong cách làm việc nhóm một cách khéo léo đồng thời củng cố khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Không những vậy, đây còn là hoạt động bổ ích về việc tìm hiểu văn hóa Vương quốc Anh – nguồn gốc của ngôn ngữ có tầm ảnh hưởng quốc tế, đặc biệt là Việt Nam ngày nay.

Tin, ảnh: CTV Ngọc CầmXEM THÊM [Tất cả]


Góp ý cho DThU

Tham gia