Tin tức và sự kiện

19/08/2020 82

Trường Đại học Đồng Tháp Rộn ràng Ngày hội việc làm

Trường Đại học Đồng Tháp vừa tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2020 với sự tham gia tuyển dụng của 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở ra hơn 1.500 cơ hội việc làm cho sinh viên trường.

Các ứng viên tham gia ứng tuyển, phỏng vấn trong chương trình

Đây là chương trình thường niên nhằm hướng đến việc thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và các đơn vị tuyển dụng. Đồng thời nâng cao hiệu quả công tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, là cơ hội cho sinh viên có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cũng như rèn luyện sự tự tin; tạo điều kiện cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và sinh viên đã tốt nghiệp được tiếp cận với các nhà tuyển dụng, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí việc làm phù hợp.

Trường Đại học Đồng Tháp là một trong những cơ sở đào tạo cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho tỉnh Đồng Tháp và các công ty, doanh nghiệp vùng lân cận. Đồng thời, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các đối tác của nhà trường lựa chọn được những nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng; góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Đồng Tháp.

Trong chương trình, Công ty TNHH Ampacs International trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa Sư phạm Ngoại ngữ (mỗi suất 1triệu đồng) và 20 triệu đồng vào Quỹ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đột xuất của Khoa. Đây là món quà có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em sinh viên vượt qua khó khăn, thực hiện ước mơ tiếp tục đến giảng đường.

Thanh Nguyên

Nguồn:http://baodongthap.com.vn/giao-duc/truong-dai-hoc-dong-thap-ron-rang-ngay-hoi-viec-lam-91983.aspx  XEM THÊM [Tất cả]


Góp ý cho DThU

Tham gia