Chào mừng bạn đến với DThU

SỨ MẠNG & TẦM NHÌN

Sứ mạng: Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa lĩnh vực, trong đó khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên là nòng cốt; nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ cộng đồng; góp phần phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Tầm nhìn: Trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng cao của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Xem chi tiết

THÔNG BÁO


Tất cả thông báo
1 Sinh viên tốt nghiệp năm 2021
1.1% Sinh viên có việc làm khảo sát năm 2021
1.0% Giảng viên có trình độ sau đại học
1 Chương trình đào tạo được kiểm định

Ngành đào tạo tiêu biểu

Đây là các chương trình đào tạo tiêu biểu, đã hoàn thành chứng nhận đánh giá ngoài. Thời gian tới, DThU sẽ phấn đấu hoàn thành đánh giá ngoài tất cả các chương trình.

29/10/2018

Giáo dục Mầm non

Đào tạo cử nhân Giáo dục Mầm non đạt chất lượng, tổ chức thực hiện tốt các hoạt động chăm sóc và giáo dục cho trẻ lứa tuổi mầm non; có khả năng quản lí hoạt động chuyên môn các loại hình trường mầm non; có khả năng tư vấn về công tác chăm sóc, nuôi dạy trẻ mầm non; có khả năng tự nghiên cứu và tiếp ...

Chương trình Chuẩn đầu ra 13191 lượt xem

29/10/2018

Giáo dục Tiểu học

Sinh viên tốt nghiệp hệ đại học ngành Giáo dục Tiểu học có đủ năng lực giảng dạy tại các trường tiểu học; chuyên viên quản lí ngành GDTH ở các Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT; Cán bộ quản lí các trường tiểu học; Chuyên viên trong các cơ sở nghiên cứu khoa học giáo dục.

Chương trình Chuẩn đầu ra 14712 lượt xem

29/10/2018

Sư phạm Toán học

Đào tạo cử nhân Sư phạm Toán học có chất lượng, có khả năng giảng dạy toán trong các trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các trường chuyên nghiệp khác; có khả năng làm công tác tư vấn giáo dục trong các cơ sở đào tạo, hoặc làm chuyên viên trong các cơ sở nghiên cứu khoa học giáo dục và các cơ sở ...

Chương trình Chuẩn đầu ra 14202 lượt xem

29/10/2018

Sư phạm Hóa học

Đào tạo giáo viên Trung học phổ thông (THPT) trình độ đại học có đủ năng lực chuyên môn và nghiệp vụ, đảm bảo được những yêu cầu đổi mới mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy và học, kiểm tra đánh giá kết quả giáo dục, dạy học môn hoá học và môn khoa học tự nhiên ở Trường THPT; Đáp ...

Chương trình Chuẩn đầu ra 12503 lượt xem

Sinh viên nghĩ gì về DThU?

Đây là các sinh viên tiêu biểu, có thành tích học tập tốt tại Trường Đại học Đồng Tháp và cựu sinh viên được đào tạo tại Trường.

Tại sao bạn nên chọn học tại DThU?

DThU là Trường Đại học công lập, trực thuộc Bộ GD&ĐT có bề dày lịch sử 47 năm truyền thống sư phạm, 19 năm xây dựng và không ngừng phát triển.

Trường Đại học công lập, trực thuộc Bộ GD&ĐT, trường đại học đầu tiên ở ĐBSCL được công nhận đạt chất lượng kiểm định giáo dục.

Môi trường học thuật năng động, khuôn viên xanh - sạch - đẹp, an ninh tốt, giao thông thuận tiện.

Chương trình đào tạo hiện đại, giảm tối đa giờ lý thuyết, có thể rút ngắn thời gian học, được tạo điều kiện liên thông ngang để nhận 2 bằng đại học.

Phương pháp dạy và học tích cực, khuyến khích cá tính sáng tạo của người học.

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi và tâm huyết, có khả năng truyền cảm hứng và đồng hành cùng người học.

Đào tạo gắn kết với thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu xã hội và đón đầu xu thế tuyển dụng.

Người học được phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ, được bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng mềm và kỹ năng hội nhập quốc tế.

Nguồn học bổng dồi dào, nhiều chương trình hỗ trợ người học có giá trị cao; sinh viên được hỗ trợ khởi nghiệp để trở thành "doanh nhân sinh viên".

Khu kí túc xá tập trung hơn 2000 chỗ rộng rãi và thoáng mát, giá sinh hoạt phù hợp, nhiều việc làm dành cho sinh viên.

Người học được tham gia các hoạt động trải nghiệm trong quá trình học, được tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Dự tuyển vào DThU?

Tham gia