Tổ chức thi môn năng khiếu các ngành tuyển sinh chính quy năm 2019

10/7/2019 11:45:00274

Sáng ngày 10/7, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thi môn năng khiếu các ngành tuyển sinh chính quy năm 2019 dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Mỹ thuật và Sư phạm Âm nhạc với hơn 200 thí sinh tham gia.

 

Thí sinh nghe phổ biến quy chế thi

Thí sinh dự thi năng khiếu ngành Sư phạm Âm nhạc

 

Về phía thí sinh, đa phần các em có sự chuẩn bị chu đáo cho phần thi của mình và tự tin thể hiện khả năng qua các bài dự thi. Thí sinh chia sẻ sau khi dự thi: “Thầy, Cô chấm thi tạo điều kiện tối đa để em và các bạn thể hiện được các kỹ năng của mình qua các bài thi về biểu diễn, thẩm thấu nhạc lý... Đề thi vừa sức, gắn liền em cảm thấy mình vừa vượt qua bài thi với tâm lí thoải mái.”

 

Thí sinh dự thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non

Thí sinh dự thi năng khiếu ngành Sư phạm Mỹ thuật

Thí sinh dự thi năng khiếu ngành Giáo dục Thể chất 

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Khánh thành sân chơi thiếu nhi
Sáng ngày 09/7, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức buổi lễ khánh thành Sân chơi thiếu nhi trong khuôn viên Nhà trường. Đây là mô hình thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Trao quyết định đào tạo sĩ quan dự bị năm 2019 cho các tân cử nhân
Chiều ngày 7/7, tại phòng họp Hiệu bộ, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức lễ ra quân trao quyết định của Bộ quốc phòng cho tân cử nhân đi đào tạo sĩ quan dự bị. Tham gia chương trình có ThS. Cao Dao Thép, Trưởng phòng Công tác sinh viên, cán bộ giảng viên các đơn vị, cùng các bậc phụ huynh quan tâm về chương trình đào tạo. Và sự có mặt của 23 tân cử nhân tốt nghiệp Trường đại học Đồng Tháp năm 2019 trúng tuyển tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị.
Khai giảng chương trình đào tạo đại học liên thông và đại học thứ hai năm 2019
Sáng ngày 7/7, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo đại học liên thông và đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học năm 2019, với 448 học viên của 13 ngành đào tạo.
75% sinh viên Đại học Đồng Tháp tốt nghiệp năm học 2018-2019
Trong hai ngày 29-30/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã trao bằng tốt nghiệp cử nhân, năm học 2018 – 2019 cho 1.743 tân cử nhân hệ chính quy và 26 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng ban, các khoa cùng nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường và gia đình, người thân của các tân cử nhân.
Đại học Đồng Tháp hợp tác Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS
PGS-TS Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, cho biết: Trường Đại học Đồng Tháp và Hội đồng Anh vừa ký kết hợp tác, tổ chức thi IELTS tại trường. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp hợp tác tổ chức thi IELTS quốc tế, tính đến thời điểm hiện nay.

>>Xem tất cả