Khánh thành sân chơi thiếu nhi

9/7/2019 15:33:00423

Sáng ngày 09/7, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Công đoàn Trường tổ chức buổi lễ khánh thành Sân chơi thiếu nhi trong khuôn viên Nhà trường. Đây là mô hình thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

 

Đến tham dự buổi lễ có ThS. Trần Văn Phúc – Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Hoàng Minh Trí – Bí thư Đoàn trường, cùng quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị, cùng các bạn sinh viên và các em thiếu nhi Trường THSP - Mầm non Hoa Hồng.

 

Công trình do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường phát động có tổng trị giá 150 triệu đồng. Mong rằng đây sẽ là sân chơi hữu ích phục vụ cho các em thiếu nhi vào những dịp cuối tuần. Mô hình thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Nhà trường đến các em thiếu nhi.
 

Một số hình ảnh của buổi Lễ

 


Chương trình văn nghệ của các em thiếu nhi

ThS. Nguyễn Hoàng Minh Trí - Bí thư Đoàn trường phát biểu khánh thành công trình

ThS. Trần Văn Phúc (Trái) - Chủ tịch Công đoàn Trường và ThS.Nguyễn Hoàng Minh Trí - Bí thư Đoàn trường
mở băng khánh thành công trình

Các em thiếu nhi vui chơi sau buổi Lễ

Ảnh lưu niệm

Tin: Phước Vinh

Ảnh: Đinh Văn Nhân
 XEM THÊM
Trao quyết định đào tạo sĩ quan dự bị năm 2019 cho các tân cử nhân
Chiều ngày 7/7, tại phòng họp Hiệu bộ, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức lễ ra quân trao quyết định của Bộ quốc phòng cho tân cử nhân đi đào tạo sĩ quan dự bị. Tham gia chương trình có ThS. Cao Dao Thép, Trưởng phòng Công tác sinh viên, cán bộ giảng viên các đơn vị, cùng các bậc phụ huynh quan tâm về chương trình đào tạo. Và sự có mặt của 23 tân cử nhân tốt nghiệp Trường đại học Đồng Tháp năm 2019 trúng tuyển tham gia khóa đào tạo sĩ quan dự bị.
Khai giảng chương trình đào tạo đại học liên thông và đại học thứ hai năm 2019
Sáng ngày 7/7, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo đại học liên thông và đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học năm 2019, với 448 học viên của 13 ngành đào tạo.
75% sinh viên Đại học Đồng Tháp tốt nghiệp năm học 2018-2019
Trong hai ngày 29-30/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã trao bằng tốt nghiệp cử nhân, năm học 2018 – 2019 cho 1.743 tân cử nhân hệ chính quy và 26 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng ban, các khoa cùng nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường và gia đình, người thân của các tân cử nhân.
Đại học Đồng Tháp hợp tác Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS
PGS-TS Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, cho biết: Trường Đại học Đồng Tháp và Hội đồng Anh vừa ký kết hợp tác, tổ chức thi IELTS tại trường. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp hợp tác tổ chức thi IELTS quốc tế, tính đến thời điểm hiện nay.
Đại học Đồng Tháp: Cam kết sinh viên có việc làm khi tốt nghiệp
Trường sẽ áp dụng chính sách cam kết hoàn trả lại học phí đối với một số ngành đào tạo của trường, nếu sinh viên tốt nghiệp các ngành này không tìm được việc làm.

>>Xem tất cả