Khai giảng chương trình đào tạo đại học liên thông và đại học thứ hai năm 2019

9/7/2019 09:12:00259

Sáng ngày 7/7, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo đại học liên thông và đại học thứ hai hình thức vừa làm vừa học năm 2019, với 448 học viên của 13 ngành đào tạo.

 

Quang cảnh chương trình

ThS. Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo

phát biểu tại buổi lễ

Học viên tham dự chương trình khai giảng

 

Nhân dịp khai giảng, Lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên trúng tuyển đợt này, và chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã tin tưởng đăng ký ứng tuyển vào Trường Đại học Đồng Tháp, Nhà trường với phương châm đào tạo: “Chất lượng là danh dự của nhà trường”. Trong đó, ThS. Phan Đức Tồn, Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo đã chia sẻ về các thông tin cơ bản của quá trình học tập cho các tân học viên. Đồng thời, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để hỗ trợ, giúp đỡ các học viên hoàn thành chương trình đào tạo.

Tin, ảnh: CTV Ngọc CầmXEM THÊM
75% sinh viên Đại học Đồng Tháp tốt nghiệp năm học 2018-2019
Trong hai ngày 29-30/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã trao bằng tốt nghiệp cử nhân, năm học 2018 – 2019 cho 1.743 tân cử nhân hệ chính quy và 26 tân cử nhân hệ vừa làm vừa học. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng ban, các khoa cùng nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường và gia đình, người thân của các tân cử nhân.
Đại học Đồng Tháp hợp tác Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS
PGS-TS Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, cho biết: Trường Đại học Đồng Tháp và Hội đồng Anh vừa ký kết hợp tác, tổ chức thi IELTS tại trường. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp hợp tác tổ chức thi IELTS quốc tế, tính đến thời điểm hiện nay.
Đại học Đồng Tháp: Cam kết sinh viên có việc làm khi tốt nghiệp
Trường sẽ áp dụng chính sách cam kết hoàn trả lại học phí đối với một số ngành đào tạo của trường, nếu sinh viên tốt nghiệp các ngành này không tìm được việc làm.
Những điểm mới của Luật Giáo dục đại học sửa đổi 2018 có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2019
Luật Giáo dục đại học sửa đổi 2018 (Luật GDĐH sửa đổi) đã được ban hành ngày 19/11/2018 và chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2019 với nhiều điểm mới, tiệm cận với thông lệ quốc tế, phù hợp hơn với thực tiễn ở Việt Nam. Luật GDĐH sửa đổi đã khắc phục được một số vấn đề bất cập, đồng thời vẫn đảm bảo ổn định hệ thống để phát triển.
Ấm lòng món quà tiếp sức mùa thi của Trường ĐH Đồng Tháp
Sáng ngày 25/6, hòa trong không khí hào hứng của môn thi Ngữ Văn, đội tình nguyện viên Mùa Hè Xanh – sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã có mặt rất sớm tại điểm thi Trường THPT Tràm Chim để chuẩn bị trao tay những món quà xinh xắn đầy ý nghĩa đến các sĩ tử trước khi bước vào một kì thi quan trọng trong quãng đời học sinh của mình.

>>Xem tất cả