Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

7/6/2019 16:43:00473

Ngày 05/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 tại Trường CĐSP Đà Lạt với sự tham dự của Ban lãnh đạo Trường, cán bộ quản lý các đơn vị, ban chấp hành công đoàn và giảng viên có trình độ tiến sĩ.

 

NGƯT.PGS.TS, Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp

phát biểu trong chương trình

Cán bộ, viên chức Trường ĐH Đồng Tháp tham dự chương trình

 

Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019, đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.PGS.TS, Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của cả tập thể Nhà trường trong năm học 2018-2019 để hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: Đạt 57% tỉ lệ sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp (hệ chính quy) đợt 1, năm 2019; Hoàn thành chương trình tự đánh giá và chương trình kiểm định chất lượng giáo dục (đánh giá ngoài) 03 chương trình đào tạo (SP Toán học, SP Hóa học và Giáo dục tiểu học); Cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, cảnh quang khuôn viên Trường ngày càng hiện đại, tiện ích, phục vụ nhu cầu đào tạo chất lượng cao, lấy người học làm trung tâm…

 

Khen thưởng đột xuất cho tập thể có nhiều đóng góp phục vụ quá trình xây dựng

và phát triển của Nhà trường

Trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Khoa SP Sử - Địa và GDCT

 

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 với các mục tiêu đề ra: Tăng cường đầu tư cải tạo, nâng cấp cơ sở vất chất phục vụ công tác đào tạo như xây dựng phòng học thông minh, nhà học thực hành thí nghiệm; Hoàn thành các tiêu chuẩn điều kiện để được tham gia tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT; Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên Trường… hướng đến mục tiêu trở thành trường đại học trọng điểm của khu vực.

 

Tặng hoa tri ân, ghi nhận quá trình cống hiến của các Nhà giáo

đã công tác nhiều năm tại Trường

Trường ĐH Đồng Tháp tặng quà lưu niệm cho Trường CĐSP Đà Lạt

 

Trong hội nghị, để ghi nhận và khuyến khích tinh thần nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng đột xuất cho tập thể bộ phận lái xe thuộc Phòng Hành chính – Tổng hợp; Tổ Môi trường và Tổ Bảo vệ thuộc Trung tâm Quản lý dịch vụ đã có nhiều đóng góp phục vụ quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường, giai đoạn 2003-2019. Đồng thời, Nhà trường cũng đã trao quyết định bổ nhiệm ThS. Trần Thị Nhung, Phó Trưởng bộ môn phụ trách bộ môn Lịch sử thuộc Khoa SP Sử - Địa và GDCT giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa SP Sử - Địa và GDCT. Nhân dịp này, chương trình cũng đã tặng hoa tri ân, ghi nhận quá trình cống hiến của các Nhà giáo đã công tác nhiều năm tại Trường vừa được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

 

Trường ĐH Đồng Tháp và Trường CĐSP Đà Lạt ký kết hợp tác liên kết đào tạo

và kết nghĩa công đoàn

 

Nhân dịp hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 được tổ chức tại Trường CĐSP Đà Lạt. Trường Đại học Đồng Tháp và Trường CĐSP Đà Lạt đã ký kết hợp tác liên kết đào tạo và kết nghĩa công đoàn giữa 2 đơn vị.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Trường ĐH Đồng Tháp trao bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh đào tạo tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Bến Tre
Ngày 01/6/2019 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Bến Tre, Trường ĐH Đồng Tháp đã phối hợp tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh cho 22 tân cử nhân là cán bộ, giáo viên các sở, ngành, trường học của tỉnh Bến Tre;
Sinh viên DThU hưởng ứng ngày môi trường thế giới chủ đề “rác thải nhựa”
Sáng ngày 30/05, Bộ môn Địa lý, Khoa Sư phạm Sử - Địa và GDCT Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày môi trường Thế giới với chủ đề “Rác thải nhựa”.
Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh
Sáng ngày 31/5, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ kí kết hợp tác tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh địa điểm tại Trường Đại học Đồng Tháp. Đây là địa điểm đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp được hợp tác tổ chức thi IELTS quốc tế tính đến thời điểm hiện nay.
Tổng kết Thực tập tốt nghiệp các ngành ngoài sư phạm năm học 2018-2019
Ngày 30/5, tại Giảng đường 1, Trung tâm Phát triển kỹ năng nghề nghiệp (TTPTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Tổng kết Thực tập tốt nghiệp các ngành ngoài sư phạm năm học 2018-2019. Chương trình được thực hiện với quy mô 631 sinh viên các ngành ngoài sư phạm thực tập tốt nghiệp tại 243 cơ sở thực tập trong và ngoài tỉnh, đặc biệt ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có cơ sở thực tập ở nước ngoài.
Tổng kết năm học 2018-2019 Trường THSP Mầm non Hoa Hồng
Sáng ngày 28/5, tại Giảng đường 1, Trường Thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (Đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 và ra trường cho các bé 5 tuổi.

>>Xem tất cả