Trường ĐH Đồng Tháp trao bằng cử nhân Ngôn ngữ Anh đào tạo tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Bến Tre

3/6/2019 10:46:00492

Ngày 01/6/2019 tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Bến Tre, Trường ĐH Đồng Tháp đã phối hợp tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Ngôn ngữ Anh cho 22 tân cử nhân là cán bộ, giáo viên các sở, ngành, trường học của tỉnh Bến Tre. Trong số này có 2 tân cử nhân tốt nghiệp xuất sắc được Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp khen thưởng. Đây là khóa đào tạo văn bằng 2, hệ vừa làm vừa học được đào tạo tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Bến Tre từ tháng 6/2016 đến nay.

 

Ông Ngô Văn Nam, Phó GĐ TTGDTX tỉnh Bến Tre (thứ 2 từ phải)

trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân cử nhân (Ảnh TL)

TS. Phan Ngọc Thạch, Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường ĐH Đồng Tháp

phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp (Ảnh TL)

 

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Phan Ngọc Thạch, Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường ĐH Đồng Tháp đã thay mặt Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tập, nghiên cứu của 22 tân cử nhân qua 3 năm theo học và thoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, trong số 22 tân cử nhân có 6 anh chị đang và đã theo học sau đại học thông qua quá trình tham gia lớp học đã khai thác kiến thức, kỹ năng thiết thực phục vụ cho công tác nghiên cứu, học tập của mình.

Tin, ảnh: Khôi NguyênXEM THÊM
Sinh viên DThU hưởng ứng ngày môi trường thế giới chủ đề “rác thải nhựa”
Sáng ngày 30/05, Bộ môn Địa lý, Khoa Sư phạm Sử - Địa và GDCT Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động hưởng ứng ngày môi trường Thế giới với chủ đề “Rác thải nhựa”.
Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh
Sáng ngày 31/5, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ kí kết hợp tác tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh địa điểm tại Trường Đại học Đồng Tháp. Đây là địa điểm đầu tiên và duy nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp được hợp tác tổ chức thi IELTS quốc tế tính đến thời điểm hiện nay.
Tổng kết Thực tập tốt nghiệp các ngành ngoài sư phạm năm học 2018-2019
Ngày 30/5, tại Giảng đường 1, Trung tâm Phát triển kỹ năng nghề nghiệp (TTPTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Tổng kết Thực tập tốt nghiệp các ngành ngoài sư phạm năm học 2018-2019. Chương trình được thực hiện với quy mô 631 sinh viên các ngành ngoài sư phạm thực tập tốt nghiệp tại 243 cơ sở thực tập trong và ngoài tỉnh, đặc biệt ngành Ngôn ngữ Trung Quốc có cơ sở thực tập ở nước ngoài.
Tổng kết năm học 2018-2019 Trường THSP Mầm non Hoa Hồng
Sáng ngày 28/5, tại Giảng đường 1, Trường Thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (Đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 và ra trường cho các bé 5 tuổi.
Sinh viên DThU tích cực tham gia rèn luyện phong trào Sinh viên 5 tốt
Tối ngày 26/5, tại Giảng đường 1, CLB Sinh viên 5 tốt - Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức diễn đàn Sinh viên 5 tốt DThU và hội nghị Kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2019 – 2020, với sự tham dự của các bạn sinh viên đăng ký tham gia phong trào Sinh viên 5 tốt đến từ các Khoa đào tạo của Trường.

>>Xem tất cả