Tổng kết năm học 2018-2019 Trường THSP Mầm non Hoa Hồng

28/5/2019 14:19:00533

Sáng ngày 28/5, tại Giảng đường 1, Trường Thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (Đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019 và ra trường cho các bé 5 tuổi.

 

Các tiết mục văn nghệ của các bé thực hiện

 

Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, vừa là cơ hội nhìn lại một năm phấn đấu học tập cùng với những thành tích mà các em đạt được, vừa là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của các bé 5 tuổi.

 

Trong chương trình, quý thầy cô và phụ huynh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương do giáo viên và các bé của Trường Mầm non Hoa Hồng biểu diễn.

 

Tổng kết, phát thưởng trong chương trình

 

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các bé đạt được thành tích cao trong các hoạt động của năm học 2018 – 2019 vừa qua.

 

Buổi lễ diễn ra thành công và kết thúc trong khí vui tươi nhưng cũng đầy quyến luyến khi chia tay các bé lớp Lá. Đây cũng chính là bước đệm tinh thần, thể hiện tình cảm cũng như mong muốn tốt đẹp mà quý thầy cô Trường Mầm non Hoa Hồng muốn dành cho các bé. Hy vọng các bé sẽ học thật tốt, đạt thật nhiều thành tích cao khi bước năm học mới 2019 – 2020.

CTV: Hồng LamXEM THÊM
Sinh viên DThU tích cực tham gia rèn luyện phong trào Sinh viên 5 tốt
Tối ngày 26/5, tại Giảng đường 1, CLB Sinh viên 5 tốt - Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức diễn đàn Sinh viên 5 tốt DThU và hội nghị Kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2019 – 2020, với sự tham dự của các bạn sinh viên đăng ký tham gia phong trào Sinh viên 5 tốt đến từ các Khoa đào tạo của Trường.
Cơ hội kết nối doanh nghiệp cho sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ Trường Đại học Đồng Tháp.
Sáng ngày 26/5, tại Giảng đường 1, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ (K.KT – CN) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề ngoại khóa "Kết nối doanh nghiệp". Chương trình là cơ hội bổ sung kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp và mở ra nhiều giải pháp việc làm trong tương lai cho sinh viên Khoa KT - CN, đặc biệt là bộ môn Nuôi trồng thủy sản và Nông học.
Hội nghị dân chủ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, năm học 2018-2019
Ngày 24/5, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị sinh viên dân chủ năm học 2018-2019, với sự tham dự của ThS.GVC. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các phòng ban, khoa đào tạo, quản lí sinh viên và hơn 200 sinh viên đại diện cho sinh Trường.
Xây dựng chiến lược quản lý và phát triển đội ngũ giảng viên đáp ứng mục tiêu đổi mới
Nhiều nhà quản lý giáo dục tiến bộ ủng hộ quan điểm của R.Roysingh – Chuyên gia giáo dục của Unesco: “Chất lượng của một nền giáo dục không vượt quá tầm chất lượng những giáo viên làm việc cho nó” và cho rằng: “Chấn hưng tương lai dân tộc là ở giáo dục, chấn hưng tương lai giáo dục là ở người thầy”.
Giao lưu với diễn giả giả Lê Đình Hiếu
Ngày 20/5, tại Hội trường H1 - Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn trường phối hợp với Ban Thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức buổi nói chuyện gắn với chủ đề "Định vị bản thân, thái độ đối với công việc, và tinh thần phục vụ cộng đồng" giữa diễn giả Lê Đình Hiếu, top 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2018 với sinh viên Nhà trường.

>>Xem tất cả