Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện DThU

13/5/2019 09:15:00160

Ngày 11/5, tại phòng họp Hiệu bộ, Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện trường Đại học Đồng Tháp (DThU - MEC) đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chủ nhiệm CLB, khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đoàn Chủ tọa, thư ký điều hành phiên họp

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Phước Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyên, thành viên ban Cố vấn CLB DThU - MEC, đại diện Ban Chủ nhiệm của các CLB trực thuộc HSV Trường cùng với 14 thành viên CLB DThU-MEC và 12 thành viên là cộng tác viên của CLB.

Đồng chí Đ/c Lê Phước Vinh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu tại phiên họp (vị trí thứ 4 nhìn từ phải sang), Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường (vị trí thứ 5 nhìn từ phải sang)

Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyên, thành viên ban Cố vấn CLB DThU - MEC chia sẻ tại Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá những điểm mạnh và hạn chế trong hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2018 - 2019, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020 bám sát với các hoạt động của Đoàn - Hội. Ngoài ra, Hội nghị đã hiệp thương bầu đồng chí Đỗ Mai Hồng Nhung (lớp ĐHANH16A) giữ chức vụ Chủ nhiệm; đồng chí Nguyễn Huyền Trân (lớp ĐHSANH17A1) giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Phú (lớp ĐHGDTH16B) giữ chức vụ UV Ban Chủ nhiệm DTHU-MEC khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Ban chủ nhiệm DTHU-MEC khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2020 ra mắt hứa hẹn

Kết nạp thành viên mới

Nhằm củng cố, phát triển và nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chức thành viên, cũng trong hội nghị, câu lạc bộ DThU - MEC đã tổ chức lễ kết nạp cho 12 thành viên mới trở thành thành viên chính thức của CLB.

Tặng giấy khen cho các thành viên có nhiều đóng góp

trong hoạt động DTHU-MEC, nhiệm kỳ 2018 – 2019

Sau gần hai năm hoạt động, Câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện đã nỗ lực vươn lên trong các hoạt động gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ tham gia tốt các hoạt động của Đoàn - Hội Trường mà sức lan tỏa của câu lạc bộ ngày càng rộng khắp đến các bạn sinh viên Trường. Câu lạc bộ DThU - MEC là một môi trường trải nghiệm các mảng truyền thông, sự kiện thú vị cho các bạn sinh viên tham gia.

Ảnh lưu niệm trong chương trình

Tập thể câu lạc bộ Truyền thông - Sự kiện

Tin và ảnh: CLB Truyền thông - Sự kiện

Hội thao và giao lưu các trường đại học khu vực phía Nam năm 2019
Sáng ngày 11/05, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã khai mạc chương trình Hội thao và giao lưu các trường đại học khu vực phía Nam năm 2019, với sự tham dự của hơn 250 vận động viên tham gia 07 môn thi đấu đến từ 06 đơn vị trường đại học.
Tìm lời giải bài toán thừa - thiếu giáo viên
GD&TĐ - Khẳng định trong giai đoạn hiện nay cần sắp xếp, tổ chức lại hệ thống các cơ sở đào tạo sư phạm, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp – cho rằng, việc này góp phần giải quyết bài toán thừa và thiếu giáo viên vừa mang tính cục bộ, vừa mang tính hệ thống, hướng đến mục tiêu chất lượng trong đào tạo và hiệu quả trong sử dụng.
Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học – Khoa SP Ngoại ngữ
Ngày 9/5 tại Giảng đường 1, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 – 2019. Với sự tham dự của quý thầy cô, giảng viên và đặc biệt là sự quan tâm của hơn 100 sinh viên đến từ Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.
Hội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách lần 2 - năm 2019
Ngày 25/04, tại Hội trường H1, Trung tâm thông tin – Thư viện Lê Vũ Hùng đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường tổ chức Hội thi Tuyên truyền, giới thiệu sách lần 2 năm 2019. Với mục đích tuyên truyền, hưởng ứng phong trào chào mừng Ngày hội sách Việt Nam 21/4 và khuyến khích văn hóa đọc của giới trẻ hiện nay, hội thi đã thu hút hơn 500 cổ động viên nhiệt tình đến từ các khoa và 6 đội thi tài năng cùng các tiết thi mục giới thiệu sách hấp dẫn.
Tọa đàm Giao tiếp nơi công sở - Rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên DThU
Ngày 25/4, tại Giảng đường 1, Trung tâm Phát triển Kỹ năng nghề nghiệp (TT.PTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Tọa đàm Giao tiếp nơi công sở tạo điều kiện cho sinh viên các ngành ngoài sư phạm được cung cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng trong hoạt động giao tiếp nơi công sở. Chương trình được sự quan tâm tham dự của gần 300 sinh viên Trường.