Tọa đàm Giao tiếp nơi công sở - Rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên DThU

25/4/2019 16:24:00414

Ngày 25/4, tại Giảng đường 1, Trung tâm Phát triển Kỹ năng nghề nghiệp (TT.PTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Tọa đàm Giao tiếp nơi công sở tạo điều kiện cho sinh viên các ngành ngoài sư phạm được cung cấp kiến thức, rèn luyện kỹ năng trong hoạt động giao tiếp nơi công sở. Chương trình được sự quan tâm tham dự của gần 300 sinh viên Trường.

 

TS. Nguyễn Ngọc Hiền, Giám đốc TT.PTKNNN

phát biểu trong chương trình

Quang cảnh chương trình

 

Tham gia tư vấn trong chương trình các diễn giả là giảng viên, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động giao tiếp nơi công sở đã cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản trong mối quan hệ giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp nơi công sở. Với chủ đề xoay quanh các quy tắc, chuẩn mực giao tiếp trong môi trường làm việc hiện đại; Cách thức hình thành văn hóa giao tiếp nơi công sở; Quan hệ giao tiếp trong môi trường làm việc và các mối quan hệ xã hội khác.

 

TS. Phan Ngọc Thạch, Phó Trưởng Khoa Sư phạm Ngoại ngữ

diễn giả tham gia tư vấn và thị phạm trong chương trình

 

Trong chương trình, bên cạnh việc tiếp nhận kiến thức, kỹ năng cơ bản về giao tiếp, sinh viên còn được trao đổi, tư vấn, chia sẻ trực tiếp các tình huống thực tế thường gặp ở môi trường công sở. Chương trình trang bị những bài học thiết thực, có giá trị cũng như rèn luyện kỹ năng trong hoạt động giao tiếp nơi công sở và có thái độ ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ xã hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Tọa đàm, trao đổi, tư vấn giữa các diễn giả và sinh viên Trường ĐH Đồng Tháp

 

Trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên nói chung và kỹ năng giao tiếp nói riêng là một trong những hoạt động luôn được chú trọng trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Đồng Tháp. Nối tiếp chuỗi chương trình trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên, bên cạnh chủ đề về Giao tiếp nơi công sở, dự kiến chủ đề Kỹ năng phỏng vấn, xin việc làm sẽ được tổ chức vào tháng 6/2019.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Đồng Tháp
Sáng ngày 23/4, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học: Sư phạm Toán học; Sư phạm Hóa học; Giáo dục tiểu học theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp CTĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Giải bóng đá ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp năm 2019
ĐTO - Ngày 21/4, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đồng Tháp lần thứ VIII - năm 2019.
Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Đồng Tháp
Sáng ngày 19/4, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Khai mạc Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo (CTĐT) trình độ đại học: Sư phạm Toán học; Sư phạm Hóa học; Giáo dục tiểu học theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cấp CTĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trường ĐH Đồng Tháp được giao nhiệm vụ đào tạo ngành Quản lý giáo dục trình độ tiến sĩ
Ngày 16/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quyết định giao nhiệm vụ đào tạo ngành Quản lý giáo dục trình độ tiến sĩ, mã số 9140114 cho Trường Đại học Đồng Tháp....
Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp có cơ hội nhận 2 bằng cử nhân khi tham gia chương trình liên kết đào tạo quốc tế
Trước nhu cầu của xã hội về chất lượng nguồn nhân lực, Trường Đại học (ĐH) Đồng Tháp chủ động mở rộng chương trình hợp tác với các trường ĐH uy tín của quốc tế thông qua các chương trình liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên và giảng viên. Trong đó, 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Văn hóa – Du lịch của trường được xây dựng và phát triển theo hướng sinh viên có cơ hội nhận được 2 bằng cử nhân khi hoàn thành chương trình đào tạo.

>>Xem tất cả