Chào mừng bạn đến với DThU

SỨ MẠNG & TẦM NHÌN

Sứ mạng: Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa lĩnh vực, trong đó khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên là nòng cốt; nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ cộng đồng; góp phần phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Tầm nhìn: Trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có chất lượng cao của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Tất cả thông báo
1 Sinh viên tốt nghiệp năm 2022
1.21% Sinh viên có việc làm khảo sát năm 2023
1.0% Giảng viên có trình độ sau đại học
1 Đạt chuẩn đối sánh Chất lượng đại học
1 Chương trình đào tạo được kiểm định

Ngành đào tạo tiêu biểu

Đây là các chương trình đào tạo tiêu biểu, đã hoàn thành chứng nhận đánh giá ngoài. Thời gian tới, DThU sẽ phấn đấu hoàn thành đánh giá ngoài tất cả các chương trình.

Sinh viên nghĩ gì về DThU?

Đây là các sinh viên tiêu biểu, có thành tích học tập tốt tại Trường Đại học Đồng Tháp và cựu sinh viên được đào tạo tại Trường.

Hoạt động của sinh viên DThU

Đây là những hoạt động sinh hoạt chuyên môn, ngoại khóa của sinh viên góp phần vào sự phát triển tại DThU

Tại sao bạn nên chọn học tại DThU?

DThU là Trường Đại học công lập, trực thuộc Bộ GD&ĐT có bề dày lịch sử 49 năm truyền thống sư phạm, 21 năm xây dựng và không ngừng phát triển.

Trường Đại học công lập, trực thuộc Bộ GD&ĐT, trường đại học đầu tiên ở ĐBSCL được công nhận đạt chất lượng kiểm định giáo dục.

Môi trường học thuật năng động, khuôn viên xanh - sạch - đẹp, an ninh tốt, giao thông thuận tiện.

Chương trình đào tạo hiện đại, giảm tối đa giờ lý thuyết, có thể rút ngắn thời gian học, được tạo điều kiện liên thông ngang để nhận 2 bằng đại học.

Phương pháp dạy và học tích cực, khuyến khích cá tính sáng tạo của người học.

Đội ngũ giảng viên, chuyên gia giỏi và tâm huyết, có khả năng truyền cảm hứng và đồng hành cùng người học.

Đào tạo gắn kết với thị trường lao động, đáp ứng nhu cầu xã hội và đón đầu xu thế tuyển dụng.

Người học được phát triển toàn diện đức - trí - thể - mỹ, được bồi dưỡng kỹ năng sống, kỹ năng mềm và kỹ năng hội nhập quốc tế.

Nguồn học bổng dồi dào, nhiều chương trình hỗ trợ người học có giá trị cao; sinh viên được hỗ trợ khởi nghiệp để trở thành "doanh nhân sinh viên".

Khu kí túc xá tập trung hơn 2000 chỗ rộng rãi và thoáng mát, giá sinh hoạt phù hợp, nhiều việc làm dành cho sinh viên.

Người học được tham gia các hoạt động trải nghiệm trong quá trình học, được tư vấn và giới thiệu việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.