Thầy Hiệu trưởng gặp gỡ, trao đổi với viên chức trẻ và đoàn viên sinh viên tiêu biểu năm 2019

14/3/2019 09:46:00609

Ngày 13/3, tại Hội trường H1, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Gặp gỡ, trao đổi giữa Thầy Hiệu trưởng với viên chức trẻ và đoàn viên sinh viên tiêu biểu năm 2019 nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).

 

Quang cảnh chương trình

 

Trong chuỗi chương trình thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, chương trình Gặp gỡ, trao đổi giữa Thầy Hiệu trưởng với viên chức trẻ và đoàn viên sinh viên tiêu biểu là chương trình định kì hàng năm của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đồng Tháp.

 

ThS Nguyễn Anh Thư, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế

chia sẻ về hoạt động hợp tác quốc tế của Nhà trường

Đoàn viên sinh viên tiêu biểu tham dự chương trình

 

Chương trình là cầu nối gắn kết vai trò, trách nhiệm của từng cán bộ viên chức trẻ trong việc phát huy cũng như không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực vì sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, chương trình còn là dịp để cán bộ viên chức trẻ, đoàn viên sinh viên ưu tú thể hiện suy nghĩ, chia sẻ, đề xuất những ý kiến sáng tạo trong quá trình học tập và công tác trong bối cảnh tăng cường đẩy mạnh hội nhập quốc tế hiện nay của Trường.

 

NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

chia sẻ về định hướng phát triển của Nhà trường

 

Đặc biệt, NGƯT.PGS,TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đã có những chia sẻ tâm huyết về định hướng phát triển của Nhà trường với 04 mục tiêu phấn đấu: Tập thể Trường Đại học Đồng Tháp cần quyết tâm giữ vững ổn định thu nhập; Đứng vững và có tên trong nền giáo dục và phát triển sư phạm; Định hướng chính xác về hợp tác quốc tế; Có tên trong danh sách các trường được tham gia đánh giá năng lực ngoại ngữ. Đồng thời, với tình cảm và sự kì vọng vào thế hệ tiếp nối tương lai - cán bộ viên chức trẻ, đoàn viên sinh viên tiêu biểu của Trường, Thầy chia sẻ: Mỗi cán bộ viên chức trẻ, đoàn viên thanh niên cần cố gắng rèn luyện đạo đức, nâng cao năng lực, kĩ năng trong học tập và làm việc như câu nói của Albert Einstein “Nghệ thuật tối thượng của người thầy là đánh thức niềm vui trong sự diễn đạt và tri thức sáng tạo”

 

Tuyên dương, khen thưởng 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2019

 

Ngoài ra, chương trình còn tuyên dương, khen thưởng 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2019, ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đoàn viên thanh niên là cán bộ viên chức trẻ và sinh viên đã tạo nên thành tích chung của Đoàn trường và Nhà trường trong thời gian qua.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Đa dạng phương thức xét tuyển với nhiều lựa chọn dành cho thí sinh
ĐTO - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học (ĐH) hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng (CĐ) nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy với những điều chỉnh phù hợp với bối cảnh mới, nâng cao chất lượng nguồn tuyển, phát huy vai trò tự chủ của các trường ĐH, đồng thời đảm bảo đa dạng phương thức xét tuyển với nhiều lựa chọn dành cho thí sinh.
Rộn ràng không khí ngày Quốc tế Phụ nữ tại Trường ĐH Đồng Tháp
Ngày 8 tháng 3 được xem là một trong những ngày đặc biệt để mọi nguời, nhất là các đấng mày râu cùng nhau gửi lời chúc, lời cảm ơn đối với chị em phụ nữ thân thương. Nhiều cánh hồng tươi thắm đã được chọn mua bên cạnh những món quà ý nghĩa khác nhân ngày Tết của phụ nữ năm nay. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, đây cũng là cơ hội để các bạn bày tỏ tình cảm, trao tặng những món quà xinh xắn đến mẹ, đến cô, đến các bạn gái của mình.
Sinh hoạt chuyên đề “Sinh viên với thời trang”
Ngày 07/3, tại Giảng đường 1, Ban tư vấn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt chuyên đề số 2, năm học 2018 - 2019 “Sinh viên với thời trang”. Với chủ đề và nội dung vô cùng hấp dẫn buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia của gần 200 sinh viên.
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại Giáo dục và Quốc tế Bình Minh
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại Giáo dục và Quốc tế Bình Minh
Hiến tặng 60 đơn vị máu nghĩa tình
Sáng ngày 03/3, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức thành công hoạt động Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019.

>>Xem tất cả