Rộn ràng không khí ngày Quốc tế Phụ nữ tại Trường ĐH Đồng Tháp

8/3/2019 14:54:00569

Ngày Quốc tế Phụ nữ được xem là một trong những ngày đặc biệt để mọi nguời, nhất là các đấng mày râu cùng nhau gửi lời chúc, lời cảm ơn đối với chị em phụ nữ thân thương. Nhiều cánh hồng tươi thắm đã được chọn mua bên cạnh những món quà ý nghĩa khác nhân ngày Tết của phụ nữ năm nay. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp, đây cũng là cơ hội để các bạn bày tỏ tình cảm, trao tặng những món quà xinh xắn đến mẹ, đến cô, đến các bạn gái của mình.

Hòa trong không khí nhộn nhịp của ngày này, nhiều gian hàng bán hoa đã được bày bán trước cổng trường với đầy đủ các loại hoa từ hoa hồng đỏ, hồng vàng, hồng tím đế hướng dương; từ những nhánh hoa sáp, hoa giả đến những bó hoa tươi vừa mới hái. Những mẫu hoa đa dạng được trang trí cẩn thận và đẹp mắt để các bạn tha hồ lựa chọn theo ý thích.

Được biết giá hoa giao động khoảng từ 20.000 đồng đến 500.000 đồng tùy mỗi loại. Năm nay, giá hoa vẫn như năm trước nhưng mẫu mã có phần bắt mắt hơn để bắt kịp được xu thế của khách hàng.

Bạn Hồng Sơn, sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ bày tỏ: “Nhân dịp ngày đặc biệt này, mình xin chúc các bạn gái những lời chúc tốt đẹp đến sức khỏe, sự thành công và may mắn. Chúc mẹ sống hạnh phúc cùng gia đình và thật sự vui vẻ vào ngày 8 tháng 3 năm nay”.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng gửi lời chúc ý nghĩa đến các mẹ, các chị em và các bạn nữ sinh luôn thật xinh đẹp, hạnh phúc và đặc biệt là luôn gặp được nhiều niềm vui trong cuốc sống.

Tin, ảnh: CTV Ngọc Cầm

Sinh hoạt chuyên đề “Sinh viên với thời trang”
Ngày 07/3, tại Giảng đường 1, Ban tư vấn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt chuyên đề số 2, năm học 2018 - 2019 “Sinh viên với thời trang”. Với chủ đề và nội dung vô cùng hấp dẫn buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia của gần 200 sinh viên.
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại Giáo dục và Quốc tế Bình Minh
Hiến tặng 60 đơn vị máu nghĩa tình
Sáng ngày 03/3, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức thành công hoạt động Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019.
Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 02/3, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm học 2018 – 2019, với sự tham gia tuyển dụng của 24 doanh nghiệp trong và nước, mở ra hơn 2000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường khi tốt nghiệp.
Nhiều hoạt động thiết thực ra quân Tháng Thanh niên năm 2019
ĐTO - Sáng 1/3, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) long trọng tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên (TN) năm 2019 với sự tham dự của hơn 300 đoàn viên, sinh viên đang học tại Trường.