Sinh hoạt chuyên đề “Sinh viên với thời trang”

8/3/2019 10:06:00528

Ngày 07/3, tại Giảng đường 1, Ban tư vấn sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức sinh hoạt chuyên đề số 2, năm học 2018 - 2019, “Sinh viên với thời trang”. Với chủ đề và nội dung vô cùng hấp dẫn buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia của gần 200 sinh viên.

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

Trong chương trình, TS Đỗ Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng phòng Đào tạo sau Đại học, Trường Đại học Đồng Tháp đã chia sẻ, tư vấn cho các bạn sinh viên về cái nhìn thẩm mỹ đối với thời trang của giới trẻ hiện nay: thế nào là trang phục đẹp, các tiêu chí để đánh giá trang phục đẹp; Cách lựa chọn, phối trang phục sao cho phù hợp với từng sự kiện và hoàn cảnh xuất hiện...

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra trong không khí vui tươi, gần gũi, trang bị thêm cho các bạn sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với bản thân trong từng hoàn cảnh. Qua đó giúp cho các bạn sinh viên tự tin hơn trong việc khẳng định vị trí của bản thân “Bạn là ai trong tương lai”.

Tin: CTV Hồng Lam

Ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại Giáo dục và Quốc tế Bình Minh
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại Giáo dục và Quốc tế Bình Minh
Hiến tặng 60 đơn vị máu nghĩa tình
Sáng ngày 03/3, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức thành công hoạt động Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019.
Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 02/3, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm học 2018 – 2019, với sự tham gia tuyển dụng của 24 doanh nghiệp trong và nước, mở ra hơn 2000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường khi tốt nghiệp.
Nhiều hoạt động thiết thực ra quân Tháng Thanh niên năm 2019
ĐTO - Sáng 1/3, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) long trọng tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên (TN) năm 2019 với sự tham dự của hơn 300 đoàn viên, sinh viên đang học tại Trường.
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Meikai, Nhật Bản và nghiệp đoàn Business Fronter và M.E.C.
Chiều ngày 28 tháng 02, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Lương Thanh Tân đã có buổi làm việc với đại diện Trường Đại học Meikai, Nghiệp đoàn Business Fronter và Nghiệp đoàn M.E.C Nhật bản.

>>Xem tất cả