Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại Giáo dục và Quốc tế Bình Minh

7/3/2019 09:43:00678

Chiều ngày 05 tháng 03, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ cùng với lãnh đạo các Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ, Khoa Sư Phạm Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh và Khoa Văn hóa – Du lịch đã có buổi làm việc với đại diện Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc, Đài Loan.

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Đệ đã bày tỏ sự vui mừng và chào đón Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc đến thăm và làm việc. Trên tinh thần đó, hai bên thỏa thuận đưa ra các chương trình hợp tác như chương trình đào tạo kép 2+2 về ngành Văn hóa - Du lịch, chương trình tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan cấp bằng của trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc, chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên giữa hai trường.

 

Cùng ngày, Trường Đại học Công nghệ Kiến Quốc cũng có buổi gặp mặt và giới thiệu chương trình đào tạo của trường cho giảng viên và sinh viên các Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ và Khoa Văn hóa – Du lịch.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Hiến tặng 60 đơn vị máu nghĩa tình
Sáng ngày 03/3, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức thành công hoạt động Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019.
Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 02/3, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm học 2018 – 2019, với sự tham gia tuyển dụng của 24 doanh nghiệp trong và nước, mở ra hơn 2000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường khi tốt nghiệp.
Nhiều hoạt động thiết thực ra quân Tháng Thanh niên năm 2019
ĐTO - Sáng 1/3, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) long trọng tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên (TN) năm 2019 với sự tham dự của hơn 300 đoàn viên, sinh viên đang học tại Trường.
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Meikai, Nhật Bản và nghiệp đoàn Business Fronter và M.E.C.
Chiều ngày 28 tháng 02, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Lương Thanh Tân đã có buổi làm việc với đại diện Trường Đại học Meikai, Nghiệp đoàn Business Fronter và Nghiệp đoàn M.E.C Nhật bản.
Trường ĐH Đồng Tháp: Hoàn lại học phí nếu sinh viên ra trường thất nghiệp
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học chính thức được thông qua, đồng nghĩa với việc sinh viên sư phạm sẽ không còn được miễn học phí mà thay vào đó sẽ là chính sách tín dụng sư phạm.

>>Xem tất cả