Hiến tặng 60 đơn vị máu nghĩa tình

4/3/2019 10:00:00475

Sáng ngày 03/3, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường phối hợp với Bệnh viện Huyết học truyền máu TP. Cần Thơ tổ chức thành công hoạt động Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019.

 

Chương trình trao tặng 60 đơn vị máu với sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của cán bộ, viên chức và các bạn sinh viên Trường.

 

Sinh viên phấn khởi khi tham gia hoạt độn hiến máu tình nguyện

Sinh viên DThU tham gia hoạt động Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019

 

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Đồng Tháp sáng tạo và tình nguyện vì cộng đồng”. Góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tinh thần tương thân, tương ái của các bạn đoàn viên, sinh viên đối với phong trào hiến máu tình nguyện vì cộng đồng.

Tin và ảnh: Mỹ Linh - Kim XuyếnXEM THÊM
Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 02/3, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm học 2018 – 2019, với sự tham gia tuyển dụng của 24 doanh nghiệp trong và nước, mở ra hơn 2000 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường khi tốt nghiệp.
Nhiều hoạt động thiết thực ra quân Tháng Thanh niên năm 2019
ĐTO - Sáng 1/3, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) long trọng tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên (TN) năm 2019 với sự tham dự của hơn 300 đoàn viên, sinh viên đang học tại Trường.
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Meikai, Nhật Bản và nghiệp đoàn Business Fronter và M.E.C.
Chiều ngày 28 tháng 02, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Lương Thanh Tân đã có buổi làm việc với đại diện Trường Đại học Meikai, Nghiệp đoàn Business Fronter và Nghiệp đoàn M.E.C Nhật bản.
Trường ĐH Đồng Tháp: Hoàn lại học phí nếu sinh viên ra trường thất nghiệp
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học chính thức được thông qua, đồng nghĩa với việc sinh viên sư phạm sẽ không còn được miễn học phí mà thay vào đó sẽ là chính sách tín dụng sư phạm.
Trường ĐH Đồng Tháp kết nối nghĩa tình đất mũi Cà Mau
GD&TĐ - Tính đến năm 2018, Trường ĐH Đồng Tháp đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao với con số ấn tượng - gần 4.000 nhân lực trình độ cử nhân - cho tỉnh Cà Mau. Không chỉ vậy, nhà trường còn luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ xã hội, đầu tư phát triển giáo dục ở vùng đất mũi, đặc biệt là các huyện vùng sâu, nơi còn nhiều khó khăn.

>>Xem tất cả