Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Meikai, Nhật Bản và nghiệp đoàn Business Fronter và M.E.C.

1/3/2019 11:56:00301

Chiều ngày 28 tháng 02, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, TS. Lương Thanh Tân đã có buổi làm việc với đại diện Trường Đại học Meikai, Nghiệp đoàn Business Fronter và Nghiệp đoàn M.E.C Nhật bản.


Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Lương Thanh Tân đã bày tỏ sự vui mừng và chào đón Trường Đại học Meikai đến thăm và làm việc. Hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác giữa hai trường trong một số lĩnh vực như: giảng dạy tiếng Nhật, Kinh tế và Du lịch.

Chuyến viếng thăm của đoàn trường Đại học Meikai tạo tiền đề và mở ra tiềm năng hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tin: Phương Thảo

Ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Trường ĐH Đồng Tháp: Hoàn lại học phí nếu sinh viên ra trường thất nghiệp
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học chính thức được thông qua, đồng nghĩa với việc sinh viên sư phạm sẽ không còn được miễn học phí mà thay vào đó sẽ là chính sách tín dụng sư phạm.
Trường ĐH Đồng Tháp kết nối nghĩa tình đất mũi Cà Mau
GD&TĐ - Tính đến năm 2018, Trường ĐH Đồng Tháp đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao với con số ấn tượng - gần 4.000 nhân lực trình độ cử nhân - cho tỉnh Cà Mau. Không chỉ vậy, nhà trường còn luôn dành sự quan tâm, hỗ trợ xã hội, đầu tư phát triển giáo dục ở vùng đất mũi, đặc biệt là các huyện vùng sâu, nơi còn nhiều khó khăn.
HS Trường THPT Thạnh An tham quan và trải nghiệm tại Trường ĐH Đồng Tháp
Ngày 24/02, 125 học sinh Trường THPT Thạnh An, TP.Cần Thơ đến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế tại trường Đại học Đồng Tháp.
Phương án tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2019 của Trường Đại học Đồng Tháp
Phương án tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2019 của Trường Đại học Đồng Tháp
16 mùa xuân vươn mình phát triển và hội nhập cùng khát vọng Cửu Long
Bên ly cà phê ấm nóng, tươi vui trong Không gian sách ở sảnh Nhà H1, chúng tôi đùa vui và ví von Trường Đại học (ĐH) Đồng Tháp như chàng trai đang tuổi 16, tuổi của thanh xuân tươi đẹp, khát vọng tràn đầy, tuổi của tương lai rộng mở. 16 mùa xuân (10/1/2003 - 10/1/2019), khoảng thời gian vừa đủ để nhìn lại hành trình tri thức đã qua trong chiều dài 44 năm (1975 - 2019) truyền thống đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục của ngôi trường ĐH bên dòng sông Tiền hiền hòa, lộng gió.

>>Xem tất cả