Chúc mừng năm mới 2019

1/2/2019 21:20:00154

16 mùa xuân vươn mình phát triển và hội nhập cùng khát vọng Cửu Long
Bên ly cà phê ấm nóng, tươi vui trong Không gian sách ở sảnh Nhà H1, chúng tôi đùa vui và ví von Trường Đại học (ĐH) Đồng Tháp như chàng trai đang tuổi 16, tuổi của thanh xuân tươi đẹp, khát vọng tràn đầy, tuổi của tương lai rộng mở. 16 mùa xuân (10/1/2003 - 10/1/2019), khoảng thời gian vừa đủ để nhìn lại hành trình tri thức đã qua trong chiều dài 44 năm (1975 - 2019) truyền thống đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục của ngôi trường ĐH bên dòng sông Tiền hiền hòa, lộng gió.
“Cánh Én” mang mùa xuân của Khoa Giáo dục Trường ĐH Đồng Tháp
Ngày 31/1 nhằm ngày 26 tết, Liên chi Đoàn khoa Giáo dục, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động thiện nguyện “Hạt gạo nghĩa tình” đến thăm và trao tặng những món quà thiết thực cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp
“Ẩm thực sum vầy” ấm áp nghĩa tình Công đoàn Trường ĐH Đồng Tháp
Ngày 26/01, tại sảnh Nhà H1, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “Ẩm thực sum vầy” mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 cho công đoàn viên Nhà trường.
Câu lạc bộ Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp với hoạt động chia sẻ “Một quyển sách - Một tấm lòng”
Qua gần 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) đã kết nối được nhiều sinh viên đến với sách, tổ chức các buổi chia sẻ mang lại ý nghĩa cụ thể. Trong đó, hoạt động chia sẻ “Một quyển sách – Một tấm lòng” của CLB nhận được sự hướng ứng tích cực trong sinh viên và cộng đồng.
Chương trình nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày 22/01, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình Nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019, khen thưởng toàn diện các tập thể, cá nhân năm học 2017 – 2018 và trao học bổng vượt khó học tốt. Với sự quan tâm và tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và hơn 600 sinh viên Trường.