“Cánh Én” mang mùa xuân của Khoa Giáo dục Trường ĐH Đồng Tháp

1/2/2019 11:51:00431

Ngày 31/1 (nhằm ngày 26 tết) Liên chi Đoàn khoa Giáo dục, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức hoạt động thiện nguyện “Hạt gạo nghĩa tình” đến thăm và trao tặng những món quà thiết thực cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

Hoạt động được sự quan tâm và tham dự của TS.Nguyễn Văn Bản – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, TS.Dương Huy Cẩn – Nguyên Trưởng khoa Giáo dục, TS.Lê Duy Cường – Bí thư đoàn khoa cùng các quý Thầy Cô và các bạn đoàn viên, thanh niên Liên chi Đoàn khoa Giáo dục, Trường Đại học Đồng Tháp.

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

Với mong muốn sẻ chia, mang đến niềm vui sum vầy, ấm áp cho các gia đình khó khăn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Chương trình đã gửi tặng 25 phần quà, với mỗi phần gồm 10 kg gạo và các nhu yếu phẩm, tổng kinh phí hoạt động hơn chín triệu đồng.

 

Một số hình ảnh trong chương trình

 

Bước đầu năm mới với một hoạt động ý nghĩa, tuy các phần quà không lớn nhưng thể hiện được tinh thần “lá lành đùm lá rách” và thiện nguyện vì cộng động của LCĐ khoa Giáo dục. Chương trình như một “cánh Én” góp phần tô điểm thêm sắc xuân bằng những việc làm cụ thể, mang lại ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con vùng khó khăn vui xuân, đón tết. Những hạt gạo nghĩa tình này đã thắt chặt tình cảm mọi người lại gần nhau hơn, nhân rộng tinh thần tương thân, tương ái trong cuộc sống.

Tin, ảnh: CTV Thái Phương

 XEM THÊM
16 mùa xuân vươn mình phát triển và hội nhập cùng khát vọng Cửu Long
Bên ly cà phê ấm nóng, tươi vui trong Không gian sách ở sảnh Nhà H1, chúng tôi đùa vui và ví von Trường Đại học (ĐH) Đồng Tháp như chàng trai đang tuổi 16, tuổi của thanh xuân tươi đẹp, khát vọng tràn đầy, tuổi của tương lai rộng mở. 16 mùa xuân (10/1/2003 - 10/1/2019), khoảng thời gian vừa đủ để nhìn lại hành trình tri thức đã qua trong chiều dài 44 năm (1975 - 2019) truyền thống đào tạo giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục của ngôi trường ĐH bên dòng sông Tiền hiền hòa, lộng gió.
“Ẩm thực sum vầy” ấm áp nghĩa tình Công đoàn Trường ĐH Đồng Tháp
Ngày 26/01, tại sảnh Nhà H1, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “Ẩm thực sum vầy” mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 cho công đoàn viên Nhà trường.
Câu lạc bộ Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp với hoạt động chia sẻ “Một quyển sách - Một tấm lòng”
Qua gần 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) đã kết nối được nhiều sinh viên đến với sách, tổ chức các buổi chia sẻ mang lại ý nghĩa cụ thể. Trong đó, hoạt động chia sẻ “Một quyển sách – Một tấm lòng” của CLB nhận được sự hướng ứng tích cực trong sinh viên và cộng đồng.
Chương trình nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày 22/01, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình Nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019, khen thưởng toàn diện các tập thể, cá nhân năm học 2017 – 2018 và trao học bổng vượt khó học tốt. Với sự quan tâm và tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và hơn 600 sinh viên Trường.
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại giáo dục và Quốc tế Bình Minh
Chiều ngày 18 tháng 01, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ cùng với lãnh đạo các Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ,

>>Xem tất cả