“Ẩm thực sum vầy” ấm áp nghĩa tình Công đoàn Trường ĐH Đồng Tháp

28/1/2019 10:37:00464

Ngày 26/01, tại sảnh Nhà H1, Công đoàn Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình “Ẩm thực sum vầy” mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 cho công đoàn viên Nhà trường.

 

Hoạt động giao lưu thể thao, trò chơi và ẩm thực

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Nhà trường

chúc tết cán bộ, nhân viên Trường nhân dịp năm mới

 

Chương trình được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm áp nghĩa tình qua các hoạt động vui chơi, giao lưu thể thao giữa các tổ công đoàn, trò chơi dân gian, ẩm thực… với sự quan tâm, ủng hộ của 24 tổ công đoàn và Hội cựu giáo chức.

 

Tuyên dương khen thưởng các cá nhân đạt thành tích tốt

 

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giao lưu, chương trình đã trao tặng 550 phần quà Tết cho công đoàn viên Nhà trường, tặng quà Tết tri ân cho 38 nhà giáo đã về hưu (mỗi phần quà trị giá 500.000đ), trợ cấp cho 09 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ), tuyên dương trao bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam khen thưởng 01 tập thể và 01 nhà giáo tiêu biểu xuất sắc, tuyên dương các cá nhân đạt thành tích cao trong kì thi Chứng chỉ tin học dành cho cán bộ, giảng viên Trường…

 

Trao quà tết cho công đoàn viên

 

Hoạt động chăm lo đời sống nhà giáo và công nhân viên Trường Đại học Đồng Tháp nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019 là hoạt động được diễn ra thường niên với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn và các tổ chức xã hội… với ý nghĩa mang đến một mùa xuân mới ấm áp, nghĩa tình, vui tươi và sẻ chia với cán bộ, công nhân viên Trường Đại học Đồng Tháp.

 

Tặng quà Tết tri ân cho 38 nhà giáo đã về hưu

 

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong chương trình: “Năm 2018, Trường Đại học Đồng Tháp đã đạt được nhiều thành quả đáng trân trọng trên các lĩnh vực hoạt động, đào tạo và nghiên cứu… đây là sự đồng thuận và phấn đấu không mệt mỏi của cả tập thể Nhà trường. Nhân dịp năm mới, với những thành quả đã đạt được, thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, tôi kính chúc tập thể thầy, cô giáo, cán bộ Trường sẽ tiếp tục phấn đấu để năm 2019 đạt được nhiều tin vui mới, thành quả tốt đẹp, Tết sum vầy, mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng.”

Tin: Thanh Nguyên

Ảnh: Thiện Tân, Ngọc Thuận, Thanh NguyênXEM THÊM
Câu lạc bộ Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp với hoạt động chia sẻ “Một quyển sách - Một tấm lòng”
Qua gần 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ (CLB) Đọc sách Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) đã kết nối được nhiều sinh viên đến với sách, tổ chức các buổi chia sẻ mang lại ý nghĩa cụ thể. Trong đó, hoạt động chia sẻ “Một quyển sách – Một tấm lòng” của CLB nhận được sự hướng ứng tích cực trong sinh viên và cộng đồng.
Chương trình nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày 22/01, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình Nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019, khen thưởng toàn diện các tập thể, cá nhân năm học 2017 – 2018 và trao học bổng vượt khó học tốt. Với sự quan tâm và tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và hơn 600 sinh viên Trường.
Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại giáo dục và Quốc tế Bình Minh
Chiều ngày 18 tháng 01, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ cùng với lãnh đạo các Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ,
Trường ĐH Đồng Tháp nhận bằng khen “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018
Sáng ngày 21/01, Trường Đại học Đồng Tháp vinh dự nhận bằng khen tập thể và cá nhân về thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018 của UBND tỉnh Đồng Tháp.
Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Sao Tháng Giêng”
ĐTO - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (SV) Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019), tối 6/1, tại Hội trường H1, Hội SV Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “SV 5 tốt” và giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp trường năm 2018.

>>Xem tất cả