Chương trình nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019

23/1/2019 14:16:00436

Ngày 22/01, tại sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình Nghệ thuật mừng xuân Kỷ Hợi 2019, khen thưởng toàn diện các tập thể, cá nhân năm học 2017 – 2018 và trao học bổng vượt khó học tốt. Với sự quan tâm và tham dự của đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên và hơn 600 sinh viên Trường.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng xuân mới được đầu tư, dàn dựng công phu với nhiều tiết mục ca múa, thời trang, nhảy hiện đại… đa dạng, hấp dẫn. Chương trình đã khen thưởng toàn diện cho 406 tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập, năm học 2017-2018 với trị giá 84,9 triệu đồng. Trao 27 suất học bổng cho sinh viên vượt khó trong học tập với trị giá 65 triệu đồng và khen thưởng vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc.

Khen thưởng toàn diện các tập thể, cá nhân năm học 2017 – 2018

Trao học bổng cho sinh viên năm học 2017-2018

Trao tặng vé xe Tết “Tặng vé xe mùa Xuân - Tết sum vầy”

Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ 37 vé xe Tết “Tặng vé xe mùa Xuân - Tết sum vầy” trị giá 15 triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có quê ở Ninh Thuận và Cà Mau về quê sum họp cùng gia đình.

Trao tặng 100 kg gạo và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình khó khăn

trong dịp tết trên địa bàn Phường 6

Hỗ trợ sinh viên từ “Quỹ giúp bạn vượt khó”

Trong chương trình, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường đã trao tặng 100 kg gạo và các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình khó khăn trong dịp tết trên địa bàn Phường 6. Hỗ trợ 5 triệu đồng cho sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Tiên lớp ĐHGDMN16A có hoàn cảnh khó khăn, gặp tai nạn giao thông, phải chi trả chi phí điều trị trên 30 triệu đồng.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của Nhà trường cùng các đoàn thể đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thường xuyên và liên tục của Trường Đại học Đồng Tháp trong nhiều năm qua, nhất là dịp Tết đến xuân về. Đây là những hoạt động ý nghĩa, vừa khích lệ tinh thần, vừa “tiếp sức” kịp thời, tạo động lực phấn đấu giúp sinh viên Trường vượt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Nguyên

Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại giáo dục và Quốc tế Bình Minh
Chiều ngày 18 tháng 01, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ cùng với lãnh đạo các Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ,
Trường ĐH Đồng Tháp nhận bằng khen “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018
Sáng ngày 21/01, Trường Đại học Đồng Tháp vinh dự nhận bằng khen tập thể và cá nhân về thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018 của UBND tỉnh Đồng Tháp.
Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Sao Tháng Giêng”
ĐTO - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (SV) Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019), tối 6/1, tại Hội trường H1, Hội SV Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “SV 5 tốt” và giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp trường năm 2018.
Xuất phát Thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019
Sáng ngày 08/01, tại Hội trường H1, Trung tâm phát triển kỹ nghề nghiệp, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Lễ xuất phát Thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019 cho 2052 sinh viên sẽ tham gia thực tập tốt nghiệp (TTTN).
Tổng kết Kiến tập sư phạm và triển khai Thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019
Ngày 07/01, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết Kiến tập sư phạm và triển khai Thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở GD và ĐT, đại diện cán bộ quản lí các cơ sở kiến tập sư phạm (KTSP) và thực tập tốt nghiệp (TTTN), đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và giảng viên hướng dẫn các đoàn sinh viên tham gia kiến tập và thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019.