Buổi tiếp đón đoàn Trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan và Công ty cổ phần thương mại giáo dục và Quốc tế Bình Minh

22/1/2019 23:07:00252

Chiều ngày 18 tháng 01, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp, PGS.TS. Nguyễn Văn Đệ cùng với lãnh đạo các Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ, Khoa Sư Phạm Ngoại ngữ và Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh đã có buổi làm việc với đại diện Trường Đại học Nguyên Trí, Đài Loan.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Văn Đệ đã bày tỏ sự vui mừng và chào đón Trường Đại học Nguyên Trí đến thăm và làm việc. Trên tinh thần đó, hai bên thỏa thuận đưa ra các chương trình hợp tác như chương trình đào tạo kép 2+2 về ngành Công nghệ thông tin, chương trình tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan cấp bằng của trường Đại học Nguyên Trí, chương trình trao đổi giảng viên giữa hai trường.

Cùng ngày, Trường Đại học Nguyên Trí cũng có buổi gặp mặt và giới thiệu chương trình đào tạo của trường cho giảng viên và sinh viên các Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ và Khoa Văn hóa – Du lịch.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tin: Phương Thảo
Ảnh: Ngọc Thuận

Trường ĐH Đồng Tháp nhận bằng khen “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018
Sáng ngày 21/01, Trường Đại học Đồng Tháp vinh dự nhận bằng khen tập thể và cá nhân về thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018 của UBND tỉnh Đồng Tháp.
Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” và “Sao Tháng Giêng”
ĐTO - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (SV) Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2019), tối 6/1, tại Hội trường H1, Hội SV Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “SV 5 tốt” và giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp trường năm 2018.
Xuất phát Thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019
Sáng ngày 08/01, tại Hội trường H1, Trung tâm phát triển kỹ nghề nghiệp, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Lễ xuất phát Thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019 cho 2052 sinh viên sẽ tham gia thực tập tốt nghiệp (TTTN).
Tổng kết Kiến tập sư phạm và triển khai Thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019
Ngày 07/01, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết Kiến tập sư phạm và triển khai Thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Sở GD và ĐT, đại diện cán bộ quản lí các cơ sở kiến tập sư phạm (KTSP) và thực tập tốt nghiệp (TTTN), đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và giảng viên hướng dẫn các đoàn sinh viên tham gia kiến tập và thực tập tốt nghiệp năm học 2018 – 2019.
Ngày hội truyền thống của sinh viên Đại học Đồng Tháp
Ngày 06/01, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ tuyên dương Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cấp Trường năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019)