ĐH Đồng Tháp vô địch Giải bóng đá Futsal nữ năm 2019

7/1/2019 11:36:00671

Ngày 06/01, Trường Đại học Đồng Tháp đăng cai tổ chức Giải bóng đá Futsal nữ lần thứ 1 - năm 2019 tranh cúp An An với sự tham dự của 04 đội: đội Huyện Tân Hồng, đội Huyện Tháp Mười, đội Sở Tài nguyên và Môi trường  Đồng Tháp và đội Trường ĐH Đồng Tháp và sự quan tâm, cổ vũ của hơn 600 cổ động viên.

Quang cảnh Giải bóng đá Futsal nữ lần thứ 1 - năm 2019

Giải bóng đá Futsal nữ lần thứ 1 - năm 2019, là chương trình giao lưu hướng đến kỷ niệm 69 năm Ngày học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019) và kỷ niệm 16 năm Ngày thành lập Trường Đại học Đồng Tháp (10/01/2003 – 10/01/2019). Đồng thời, đây là cơ hội xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa Trường Đại học Đồng Tháp với các đơn vị cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp; Phát huy sức mạnh xã hội hóa trong sự nghiệp giáo dục; Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường thể chất và trao đổi kinh nghiệm học tập, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức, nhằm phục vụ cho hoạt động học tập và công tác.

Cầu thủ Huỳnh Thị Bích Tuyền đội ĐH Đồng Tháp đã đạt giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

với 07 bàn thắng

Giải Thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về cầu thủ Huỳnh Như Thảo Nguyên

của đội Huyện Tân Hồng

Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Thạch Thị Sai, đội ĐH Đồng Tháp.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, đã để lại ấn tượng đẹp về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, thi đấu trung thực, đạt chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc giải đấu, cầu thủ Huỳnh Thị Bích Tuyền đội ĐH Đồng Tháp đã đạt được giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 07 bàn thắng. Giải Thủ môn xuất sắc nhất đã thuộc về cầu thủ Huỳnh Như Thảo Nguyên của đội Huyện Tân Hồng và giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Thạch Thị Sai, đội ĐH Đồng Tháp.

Đội Trường ĐH Đồng Tháp đoạt cúp vô địch

Đội Huyện Tháp Mười đạt giải Nhì

Đội Huyện Tân Hồng đạt giải Ba

Đội Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Tháp đạt giải Khuyến khích.

Kết quả chung cuộc giải đấu, cúp vô địch đã thuộc về đội Trường ĐH Đồng Tháp; đội Huyện Tháp Mười đạt giải Nhì, đội Huyện Tân Hồng đạt giải Ba, đội Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Tháp đạt giải Khuyến khích.

Tặng quà lưu niệm cho nhà tài trợ

Ảnh lưu niệm

Giải bóng đá Futsal nữ năm 2019, lần này nhận được sự tài trợ của Công ty TNHH Hóa chất Thiết bị trường học An An.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1JtRIENUSPcz9bfUk_qaHg1Xr6z-xaf5S?usp=sharing

Sáng ngày 05/01, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng và hiệu quả rèn luyện nghiệp vụ sư phạm trong đào tạo giáo viên đáp ứng chuẩn nghề nghiệp” với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở GD và ĐT tỉnh Đồng Tháp, Ban lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp, các nhà khoa học, nhà giáo trong và Tỉnh cùng hơn 100 sinh viên Trường quan tâm tham dự.
Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua số 7
Sáng ngày 04/1, tại Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua số 7 với sự tham dự của ông Ngô Tổng Trưởng, Phó Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Đồng Tháp, cùng lãnh đạo các Trường thành viên trong Khối.
Quản lý Giáo dục Cần Thơ ngày 28 tháng 12 năm 2018
Ngày 15 tháng 10 năm 2016 Một mốc son đáng nhớ của 36 cán bộ quản lý Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ
10 sự kiện và hoạt động nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong năm 2018
Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa V – đợt 2 năm 2018
Sáng ngày 26/12, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ khóa V - đợt 2 cho 78 học viên thuộc các chuyên ngành Quản lý Giáo dục, chuyên ngành Lý Luận và Phương pháp Dạy học Bộ môn Toán, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học và chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam.