Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua số 7

4/1/2019 15:38:00524

Sáng ngày 04/1, tại Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua số 7 với sự tham dự của ông Ngô Tổng Trưởng, Phó Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Đồng Tháp, cùng lãnh đạo các Trường thành viên trong Khối.

Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của Khối 7

Hội nghị tổng kết đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 của Khối 7; Dự thảo báo cáo kết quả thi đua chuyên đề; Thông qua Quy chế hoạt động của Khối; Kế hoạch phát động phong trào thi đua của Khối năm 2019 và kế hoạch thi đua chuyên đề; Báo cáo kết quả phiên họp trù bị ngày 26/12/2018 của Khối.

Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn chỉnh các báo cáo

Ông Ngô Tổng Trưởng, Phó Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Đồng Tháp

phát biểu ý kiến

Đồng thời, Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến hoàn chỉnh các báo cáo, thống nhất bảng tự chấm điểm của từng trường thành viên trong Khối. Bình xét đơn vị xuất sắc Khối để đề nghị Cờ thi đua và Bằng khen của UBND Tỉnh và bình xét đơn vị tiêu biểu nhất trong phong trào thi đua chuyên đề, đặc thù của Khối năm 2018 để đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen chuyên đề.

Ký giao ước thi đua năm 2019 và chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc Hội nghị đã thống nhất đề xuất Trưởng khối, Phó khối năm 2019 và tiến hành ký giao ước thi đua năm 2019.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Quản lý Giáo dục Cần Thơ ngày 28 tháng 12 năm 2018
Ngày 15 tháng 10 năm 2016 Một mốc son đáng nhớ của 36 cán bộ quản lý Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ
10 sự kiện và hoạt động nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong năm 2018
Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa V – đợt 2 năm 2018
Sáng ngày 26/12, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ khóa V - đợt 2 cho 78 học viên thuộc các chuyên ngành Quản lý Giáo dục, chuyên ngành Lý Luận và Phương pháp Dạy học Bộ môn Toán, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học và chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam.
Buổi giới thiệu thông tin học bổng của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ
Sáng ngày 19 tháng 12, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp gồm: Ông Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Chánh Trực – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học, Ông Phạm Văn Tặc – Giảng viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Ông Matthew Alexander Ference – Tùy viên văn hóa – thông tin – giáo dục  và Bà Lê Thị Kim Muôn – Trợ lý Văn hóa tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh.
1.405 tân cử nhân Trường ĐH Đồng Tháp dự lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018
Ngày 16/12, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo văn bằng hai, liên thông và vừa làm vừa học cho 1.405 tân cử nhân trong năm học 2017-2018.