Quản lý Giáo dục Cần Thơ ngày 28 tháng 12 năm 2018

31/12/2018 08:51:00498

10 sự kiện và hoạt động nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong năm 2018
Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa V – đợt 2 năm 2018
Sáng ngày 26/12, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ khóa V - đợt 2 cho 78 học viên thuộc các chuyên ngành Quản lý Giáo dục, chuyên ngành Lý Luận và Phương pháp Dạy học Bộ môn Toán, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học và chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam.
Buổi giới thiệu thông tin học bổng của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ
Sáng ngày 19 tháng 12, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp gồm: Ông Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Chánh Trực – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học, Ông Phạm Văn Tặc – Giảng viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Ông Matthew Alexander Ference – Tùy viên văn hóa – thông tin – giáo dục  và Bà Lê Thị Kim Muôn – Trợ lý Văn hóa tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh.
1.405 tân cử nhân Trường ĐH Đồng Tháp dự lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018
Ngày 16/12, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo văn bằng hai, liên thông và vừa làm vừa học cho 1.405 tân cử nhân trong năm học 2017-2018.
Trường Đại học Đồng Tháp với cam kết đảm bảo điều kiện việc làm của sinh viên các ngành sư phạm từ khóa tuyển sinh năm 2019
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học đã chính thức được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2019 trong đó có một số nội dung lớn đã được tiếp thu, chỉnh lý. Sự kiện này được đánh giá là một dấu mốc quan trọng của giáo dục đại học, vừa là thời cơ vừa là thách thức đối với các cơ sở giáo dục đại học, nhất là đối với các trường có đào tạo sư phạm (SP).