Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa V – đợt 2 năm 2018

27/12/2018 10:43:00682

Sáng ngày 26/12, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ khóa V - đợt 2 cho 78 học viên thuộc các chuyên ngành Quản lý Giáo dục, chuyên ngành Lý Luận và Phương pháp Dạy học Bộ môn Toán, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học và chuyên ngành Ngôn ngữ Việt Nam.

 

Quang cảnh buổi lễ

PGS.TS Hồ Sỹ Thắng, Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học

công bố quyết định công nhận học vị thạc sĩ

 

Đại diện ban lãnh đạo Trường, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; PGS. TS Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Hồ Sỹ Thắng, Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học đến dự và chúc mừng, cùng với đại diện các phòng ban, các khoa, cùng nhiều cán bộ, giảng viên, học viên và gia đình, người thân các tân thạc sĩ.

 

NGƯT. PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng và tặng giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc

 

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực của các tân thạc sĩ. Thành công của các tân thạc sĩ ở hiện tại và tương lai sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Đồng Tháp đào tạo uy tín, chất lượng.

 

PGS.TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

Trong buổi lễ, 10 học viên thuộc các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ khóa V (2016-2018) của Nhà trường đã được tuyên dương, tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp.

 

Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Đồng Tháp đã có 07 khóa đào tạo trình độ thạc sĩ ở 06 chuyên ngành với 853 học viên đã và đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

 

Link ảnh trao bằng: https://drive.google.com/drive/folders/1ls8AR6dqrij3VbTS3RVqK_f5rjPmVUgp?usp=sharing

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Buổi giới thiệu thông tin học bổng của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ
Sáng ngày 19 tháng 12, đại diện Trường Đại học Đồng Tháp gồm: Ông Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Chánh Trực – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học, Ông Phạm Văn Tặc – Giảng viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Ông Matthew Alexander Ference – Tùy viên văn hóa – thông tin – giáo dục  và Bà Lê Thị Kim Muôn – Trợ lý Văn hóa tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh. 
1.405 tân cử nhân Trường ĐH Đồng Tháp dự lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2018
Ngày 16/12, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo văn bằng hai, liên thông và vừa làm vừa học cho 1.405 tân cử nhân trong năm học 2017-2018.
Trường Đại học Đồng Tháp với cam kết đảm bảo điều kiện việc làm của sinh viên các ngành sư phạm từ khóa tuyển sinh năm 2019
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học đã chính thức được Quốc hội thông qua và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 1/7/2019 trong đó có một số nội dung lớn đã được tiếp thu, chỉnh lý. Sự kiện này được đánh giá là một dấu mốc quan trọng của giáo dục đại học, vừa là thời cơ vừa là thách thức đối với các cơ sở giáo dục đại học, nhất là đối với các trường có đào tạo sư phạm (SP).
Tọa đàm Công tác chủ nhiệm lớp
Ngày 13/12, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức buổi tọa đàm chủ đề Công tác chủ nhiệm lớp, với sự quan tâm tham dự của các đại diện thuộc Sở GD và ĐT tỉnh Đồng Tháp, cán bộ lãnh đạo các Trường THPT trên địa bàn Tỉnh, cán bộ giảng viên và gần 400 sinh viên khối ngành sư phạm của Trường Đại học Đồng Tháp.
Sinh viên DThU tập huấn khởi sự kinh doanh lần 2 năm 2018
Ngày 07 - 09/12 vừa qua tại Trường Đại học Đồng Tháp, CLB Sinh viên Khởi nghiêp đã phối hợp với Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam (TV&HTKNPN) tổ chức Khóa tập huấn khởi sự kinh doanh lần 02 năm 2018 cho cán bộ, giảng viên và hơn 80 sinh viên Trường.

>>Xem tất cả