Bế mạc Hội thao sinh viên DThU năm học 2018 - 2019

3/12/2018 11:29:00755

Chiều ngày 02/12, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc Hội thao sinh viên năm học 2018 – 2019, sau 2 tuần tranh tài sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, trung thực. Hội thao đã chính thức khép lại trong không khí hân hoan chiến thắng của các đội tham gia.

 

Cổ động viên của các đội hào hứng cổ vũ

 

Không khí hai trận chung kết Bóng đá nam - nữ diễn ra hết sức sôi nổi và quyết liệt bởi sự ngang tài, ngang sức của những đội bóng. Kết quả, đội Khoa GDTC & QP-AN và đội Khoa Sư phạm Ngoại ngữ lần lượt trở thành đương kim vô địch của giải Bóng đá nam và Bóng đá nữ.

 

Trao giải Nhất Bóng đá nam Khoa Khoa GDTC & QP-AN

Trao giải Nhất Bóng đá nữ Khoa Sư phạm Ngoại ngữ

 

Hội thao sinh viên là một hoạt động thường niên điển hình cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên Nhà trường, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược về đào tạo sinh viên của nhà trường, đồng thời tạo môi trường cho sinh viên phấn đấu đạt được các danh hiệu cao quý khác như Sinh viên 5 tốt, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác…

 

Trao giải Nhất Bóng chuyền nam Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Trao giải Nhất Bóng chuyền nữ Khoa GDTC & QP-AN

 

Điểm nổi bật ở Hội thao năm học 2018 - 2019 là sự có mặt của 11 đoàn Vận động viên đại diện cho 11/11 khoa, bộ môn tham gia thi đấu, góp phần đưa Hội thao diễn ra thành công và ghi nhận được những kết quả đáng khích lệ.

 

Ảnh lưu niệm

 

Buổi lễ đã tổng kết và trao giải các môn thi đấu: Bóng đá và bóng chuyền,…Các môn điền kinh, cầu lông ban tổ chức đã trao giải ngay sau khi các vận động viên hoàn thành nội dung thi đấu.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Link ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1ATELJdhj2DwkN17Kq_wMxcYalPSMOOGf?fbclid=IwAR2e6LRbei90Yp0HxyzZJ_Tpfg7LGNyzDXU1pMym5DvLj84YWDjJqYBZTyEXEM THÊM
Tạo đột phá mới trong giáo dục đại học
GD&TĐ - Nếu như năm 2014, Luật GD Nghề nghiệp được thông qua chỉ với 55,13% số phiếu thì chiều 19/11/2018, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật GDĐH với tỷ lệ tán thành 84,12%.
Tuyên truyền, phổ biến luật giao thông đường bộ cho sinh viên
Chiều ngày 29/11, tại Hội trường H1 Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Phòng Cảnh Sát Giao thông Công An tỉnh Đồng Tháp tổ chức báo cáo tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và những điều cần lưu ý khi tham gia giao thông cho hơn 300 sinh viên là lớp trưởng, bí thư, chi hội trưởng các lớp sinh viên.
Bế mạc giải Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018
ĐTO - Chiều 26/11, tại Nhà thi đấu đa năng – Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng giải Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018.
Tập huấn Bảo vệ môi trường cho giáo viên và sinh viên sư phạm
Sáng ngày 24/11, tại Hội trường H1, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) và Trường ĐH Vinh đã phối hợp với Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức khai mạc chương trình Hội thảo – Tập huấn “Tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường vào chương trình đào tạo giáo viên mầm non và giáo viên Trung học cơ sở”
"Sẻ giọt máu hồng - Trao niềm hi vọng"
Sáng ngày 24/11, tại Nhà đa năng Trường Đại học Đồng Tháp, hơn 200 đoàn viên thanh niên và cán bộ, nhân viên Trường đã tham gia hiến tặng 107 đơn vị máu trong chương trình Hiến máu tình nguyện lần 3 - năm 2018 với nghĩa cử cao đẹp "Sẻ giọt máu hồng - Trao niềm hi vọng".

>>Xem tất cả