Tuyên truyền, phổ biến luật giao thông đường bộ cho sinh viên

30/11/2018 09:57:00420

Chiều ngày 29/11, tại Hội trường H1 Phòng Công tác Sinh viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Phòng Cảnh Sát Giao thông Công An tỉnh Đồng Tháp tổ chức báo cáo tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và những điều cần lưu ý khi tham gia giao thông cho hơn 300 sinh viên là lớp trưởng, bí thư, chi hội trưởng các lớp sinh viên.

 

Báo cáo viên: Đại úy Lê Tuấn Hải, Cán bộ Phòng CSGT

Công An Tỉnh Đồng Tháp

 

Buổi tuyên truyền đã góp phần giúp sinh viên tìm hiểu, nâng cao nhận thức để từ đó thực đúng qui định pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ với các lỗi thường gặp như: chạy xe quá tốc độ, sử dụng các chất có nồng độ cồn khi tham gia giao thông…

 

Sinh viên lắng nghe và trao đổi trong chương trình

 

Thông qua buổi tuyên truyền Nhà trường mong muốn đoàn viên, sinh viên là cán bộ chủ chốt sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, phát động trong sinh viên chấp hành nghiêm chỉnh Luật giao thông đường bộ, đề cao cảnh giác khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn cho mình, và người thân. Nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông, văn hóa giao thông.

Tin: Minh Trí

Ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Bế mạc giải Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018
ĐTO - Chiều 26/11, tại Nhà thi đấu đa năng – Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng giải Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018.
Tập huấn Bảo vệ môi trường cho giáo viên và sinh viên sư phạm
Sáng ngày 24/11, tại Hội trường H1, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) và Trường ĐH Vinh đã phối hợp với Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức khai mạc chương trình Hội thảo – Tập huấn “Tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường vào chương trình đào tạo giáo viên mầm non và giáo viên Trung học cơ sở”
"Sẻ giọt máu hồng - Trao niềm hi vọng"
Sáng ngày 24/11, tại Nhà đa năng Trường Đại học Đồng Tháp, hơn 200 đoàn viên thanh niên và cán bộ, nhân viên Trường đã tham gia hiến tặng 107 đơn vị máu trong chương trình Hiến máu tình nguyện lần 3 - năm 2018 với nghĩa cử cao đẹp "Sẻ giọt máu hồng - Trao niềm hi vọng".
Khai mạc Hội thao sinh viên DThU năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 24/11, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2018 – 2019 trong không khí sôi nổi và đầy hào hứng với sự tham dự của hơn 600 vận động viên đến từ các Khoa đào tạo.
Thi lại đại học để làm tình nguyện
Từng là sinh viên ngành sư phạm Tin học nhưng vì đam mê công tác tình nguyện, năm 2017, Huỳnh Thanh Thương quyết định thi lại đại học vào ngành Công tác xã hội ÐH Ðồng Tháp, để có chuyên môn tổ chức hoạt động thiện nguyện, mang yêu thương sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn.

>>Xem tất cả