Bế mạc giải Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018

27/11/2018 09:57:00551

ĐTO - Chiều 26/11, tại Nhà thi đấu đa năng – Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng giải Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018.

Trước đó, 2 trận đấu tranh hạng 3 và chung kết đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, qua đó xác định được các thứ hạng của giải.

Đại học Đồng Tháp (vàng) và UB FC cống hiến cho khán giả trận chung kết hấp dẫn

Trận chung kết là cuộc đối đầu của chủ nhà ĐHĐT và đội UB FC. Cả 2 đều được đánh giá có chuyên môn tốt và khẳng định sức mạnh qua các trận đấu kể từ đầu giải. Do vậy, cuộc đối đầu giữa 2 đội được xem là trận chung kết “trong mơ”.

Hai đội kéo nhau vào loạt đá luân lưu

Kết quả, sau 40 phút thi đấu chính thức, 2 đội hòa 1-1.

Trong loạt đá luân lưu, UB FC xuất sắc đánh bại ĐHĐT 3-2 sau lượt sút thứ 4.

Thắng chung cuộc 4-3, UB FC lần đầu đăng quang giải Futsal tỉnh Đồng Tháp, còn ĐHĐT giành ngôi Á quân.

Trận tranh hạng 3, đội Soccer FC giành chiến thắng 15-8 trước Công ty thiết bị hóa chất An An.

Đội UB FC vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Ngoài ra, BTC còn trao thêm các giải phụ cho tập thể và cá nhân xuất sắc. UB FC đạt giải Phong cách; Huỳnh Phúc Điền (ĐHĐT) đoạt giải Thủ môn xuất sắc; Vua phá lưới thuộc về Tăng Hữu Phát (Soccer) với 10 bàn thắng.

Một số hình ảnh của lễ bế mạc:

UB FC đoạt chức vô địch và giải Phong cách

Thủ môn xuất sắc Huỳnh Phúc Điền (trái)

Tăng Hữu Phát (trái) nhận giải Vua phá lưới

P.L

Nguồn: baodongthap.vn

Tập huấn Bảo vệ môi trường cho giáo viên và sinh viên sư phạm
Sáng ngày 24/11, tại Hội trường H1, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) và Trường ĐH Vinh đã phối hợp với Trường ĐH Đồng Tháp tổ chức khai mạc chương trình Hội thảo – Tập huấn “Tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường vào chương trình đào tạo giáo viên mầm non và giáo viên Trung học cơ sở”
"Sẻ giọt máu hồng - Trao niềm hi vọng"
Sáng ngày 24/11, tại Nhà đa năng Trường Đại học Đồng Tháp, hơn 200 đoàn viên thanh niên và cán bộ, nhân viên Trường đã tham gia hiến tặng 107 đơn vị máu trong chương trình Hiến máu tình nguyện lần 3 - năm 2018 với nghĩa cử cao đẹp "Sẻ giọt máu hồng - Trao niềm hi vọng".
Khai mạc Hội thao sinh viên DThU năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 24/11, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2018 – 2019 trong không khí sôi nổi và đầy hào hứng với sự tham dự của hơn 600 vận động viên đến từ các Khoa đào tạo.
Thi lại đại học để làm tình nguyện
Từng là sinh viên ngành sư phạm Tin học nhưng vì đam mê công tác tình nguyện, năm 2017, Huỳnh Thanh Thương quyết định thi lại đại học vào ngành Công tác xã hội ÐH Ðồng Tháp, để có chuyên môn tổ chức hoạt động thiện nguyện, mang yêu thương sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn.
Khai mạc Giải bóng đá Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018
Sáng ngày 21/11, Liên đoàn bóng đá Đồng Tháp đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức khai mạc Giải bóng đá Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018 tại Nhà Đa năng Trường Đại học Đồng Tháp với sự tham gia thi đấu của 14 đội tuyển đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp