Khai mạc Giải bóng đá Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018

22/11/2018 08:31:00401

Sáng ngày 21/11, Liên đoàn bóng đá Đồng Tháp đã phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức khai mạc Giải bóng đá Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018 tại Nhà Đa năng Trường Đại học Đồng Tháp với sự tham gia thi đấu của 14 đội tuyển đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Lễ khai mạc Giải bóng đá Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018

Ông Ngô Bé Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Đồng Tháp, Trưởng ban tổ chức

phát biểu khai mạc

Đến dự lễ khai mạc có ông Ngô Bé, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Đồng Tháp, Trưởng ban tổ chức; NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, Phó trưởng ban tổ chức; ông Phạm Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh Đồng Tháp, Phó trưởng ban tổ chức, cùng với các đơn vị tài trợ, các cầu thủ, giảng viên và sinh viên Nhà trường tham dự, cổ vũ.

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng và cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Các đội tuyển sẽ tham gia thi đấu từ ngày 21/11-27/11/2018. Khai mạc Giải bóng đá Futsal tỉnh Đồng Tháp năm 2018 là lượt trận thi đấu của đội tuyển Trường Đại học Đồng Tháp và đội tuyển Phước Thảo Glass với tỉ số hòa nhau 4-4. Lễ bế mạc trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào chiều ngày 26/11 tại Trường Đại học Đồng Tháp.

Hình ảnh trận đấu khai mạc đội ĐH Đồng Tháp (áo vàng) và Phước Thảo Glass (áo xanh)

Cổ động viên theo dõi trận đấu

Thanh Nguyên

Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)
Sáng ngày 20/11, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, dóc sức cho sự nghiệp “trồng người” cũng như sự tiếp nối, phát huy và giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.
Sinh viên Đại học Đồng Tháp tự tin đồng hành cùng phong trào khởi nghiệp
Sáng ngày 11/11, Vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp phía Nam 2018 đã diễn ra tại Trường Đại học Mở TP HCM, với sự tranh tài quyết liệt của 6 dự án xuất sắc nhất khu vực. Dự án “Xà phòng thiên nhiên Verde” của sinh viên Lâm Khả Hân, lớp ĐHKT15A Trường Đại học Đồng Tháp đã đạt được giải Khuyến khích.
Kết quả nổi bật trong hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp
Trong năm học vừa qua, Trường Đại học Đồng Tháp đã triển khai thực hiện 91 đề tài khoa học và công nghệ (KHCN) các cấp của giảng viên (GV) và sinh viên (SV), với 44 đề tài của GV và 47 đề tài của SV. Từ kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học, GV và SV đã công bố 416 bài báo đăng trên các tạp chí khoa học trong nước và quốc tế, trong đó có 34 bài báo của SV. Từ kết quả đó, GV và SV nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu qua các giải thưởng về hoạt động KHCN.
Thông báo tuyển sinh cuộc thi Người đẹp Đất Sen Hồng 2018
Cuộc thi Người đẹp Đất Sen Hồng 2018 là sân chơi lành mạnh dành cho tất cả nữ thanh niên có hộ khẩu tại Đồng Tháp, hoặc các bạn nữ đang sinh sống, học tập và làm việc tại tỉnh Đồng Tháp nhằm nhằm tìm kiếm, phát huy và tôn vinh nét đẹp truyền thống, đặc trưng của người con gái Đồng Tháp.
Trưng bày ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Mẹ Việt Nam Anh hùng của Đại tá Trần Hồng
Sáng ngày 15/11, tại Sảnh Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp khai mạc Trưng bày hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Mẹ Việt Nam Anh hùng của Đại tá, nhà báo, nghệ sĩ Trần Hồng. Chương trình trưng bày ảnh được diễn ra từ ngày 15-22/11, là hoạt động trong chuỗi sự kiện của Nhà trường hướng đến kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).