Tin tức và sự kiện

09/05/2024 206

Tiếp và làm việc với Trường Trung cấp Miền Đông

Ngày 09/5, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn công tác Trường Trường Trung cấp Miền Đông đến thăm và làm việc do Ông Trần Ngọc Tuấn, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Quang cảnh chương trình

Về phía Trường Đại học Đồng Tháp, tiếp và làm việc với Đoàn công tác có TS. Lương Thanh Tân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với đại diện lãnh đạo Trung tâm liên kết đào tạo – Bồi dưỡng nghề, đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa có liên quan cùng tham dự.

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đại diện tiếp đoàn.

Ông Trần Ngọc Tuấn, Hiệu trưởng phát biểu trong chương trình.

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi nhiều thông tin nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Trường Trung cấp Miền Đông về các lĩnh vực như: Nâng cao trình độ tin học ngoại ngữ, hỗ trợ tuyển sinh, báo cáo tình hình tổ chức đào tạo vừa học vừa làm tại Trường Trung cấp Miền Đông. Việc tăng cường giao lưu, trao đổi sinh viên và giảng viên giữa hai trường giúp mở rộng tầm nhìn và nâng cao trình độ chuyên môn của cả hai cơ sở giáo dục. Đồng thời, việc thảo luận về các vấn đề liên quan tạo điều kiện thuận lợi cho người học trong việc tiếp cận giáo dục chất lượng.

Chụp ảnh lưu niệm

Năm 2024 Trường Đại học Đồng Tháp đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của Sở Giáo dục – Đào tạo các tỉnh, thành phố; các trường trung cấp, cao đẳng, đại học; các Trung tâm GDTX; các Phòng Giáo dục và Đào tạo; các Trường Trung học phổ thông trong lĩnh vực đào tạo hình thức vừa làm vừa học, bồi dưỡng giáo viên, trong đó nổi bậc là phối hợp với các Sở giáo dục – Đào tạo thực hiện nâng chuẩn trình độ cho đội ngũ giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở theo Nghị định số 71/2020/NĐ-CP ngày 30/6/2020 của Chính phủ; bồi dưỡng giáo viên giảng dạy các môn học mới đáp ứng Chương trình GDPT 2018.

Tin, ảnh: Hoài PhongXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia