Tin tức và sự kiện

19/11/2020 280

Sơ khảo Hội Thi “Sinh viên Thanh lịch” Trường Đại học Đồng Tháp năm 2020

Tối ngày 18/11, tại Hội trường Nhà H1, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Sinh viên Thanh lịch” lần thứ II năm 2020.

Thành phần Ban giám khảo của Hội thi gồm có ThS. Trần Văn Thọ - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, TS. Phan Ngọc Thạch, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ, chị Bùi Thị Yến Nhi – Top 10 Hoa Hậu Việt Nam năm 2018, quán quân Hội thi Sinh viên thanh lịch lần thứ I năm 2018, cùng với là 37 thí sinh tài năng và hơn 200 cổ động viên đến từ các Khoa tham gia cổ vũ cho chương trình.

Thành phần Ban giám khảo

 Hội thi “Sinh viên Thanh lịch” lần II  năm 2020 là một trong các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2023 và chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2020). Bên cạnh đó, Hội thi góp phần xây dựng hình mẫu “Người thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng như phong trào “Sinh viên 5 tốt” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Đây là một sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để sinh viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp cho sinh viên rèn luyện kỹ năng ứng xử, kỹ năng nói trước đám đông. Đây là dịp để các bạn sinh viên tham gia các hoạt động xã hội. Góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ cho sinh viên về nét đẹp trên giảng đường.

37 thí sinh của vòng Sơ khảo

 Với sự đồng hành của công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ và Mỹ Phẩm Spa Ngọc Thảo. Sau hơn 1 tháng phát động hội thi “Sinh viên Thanh lịch” đã thu hút rất nhiều thí sinh đến từ các khoa khác nhau của trường Đại học Đồng Tháp đăng ký tham gia. Sau đêm Sơ khảo, 37 thí sinh xuất sắc sẽ bước tiếp vào vòng Bình chọn, cuộc thi hứa hẹn sẽ còn nhiều phần tranh tài hấp dẫn và đầy kịch tính trong các vòng thi sắp tới.

 Tin, ảnh: Minh Vốn CLB DThU - MECXEM THÊM [Tất cả]


Dự tuyển vào DThU?

Tham gia