TIN HOẠT ĐỘNG
Trường ĐH Đồng Tháp được giao nhiệm vụ đào tạo ngành Quản lý giáo dục trình độ tiến sĩ
Ngày 16/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quyết định giao nhiệm vụ đào tạo ngành Quản lý giáo dục trình độ tiến sĩ, mã số 9140114 cho Trường Đại học Đồng Tháp....
Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp có cơ hội nhận 2 bằng cử nhân khi tham gia chương trình liên kết đào tạo quốc tế
Trước nhu cầu của xã hội về chất lượng nguồn nhân lực, Trường Đại học (ĐH) Đồng Tháp chủ động mở rộng chương trình hợp tác với các trường ĐH uy tín của quốc tế thông qua các chương trình liên kết đào tạo, trao đổi sinh viên và giảng viên. Trong đó, 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Văn hóa – Du lịch của trường được xây dựng và phát triển theo hướng sinh viên có cơ hội nhận được 2 bằng cử nhân khi hoàn thành chương trình đào tạo.
Dấu ấn Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Đồng Tháp năm 2019
ĐTO - Những ngày đầu tháng 4/2019, Khoa Sư phạm (SP) Toán học, Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT) đón nhận tin vui lớn từ đội tuyển “gà nòi” - Đội tuyển Olympic Toán học sinh viên của Khoa SP Toán học. Đó là việc đội tuyển đạt được 2 giải Nhất tại Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên - học sinh toàn quốc lần thứ 27 vừa kết thúc vào ngày 7/4/2019.
Hội nghị sơ kết 02 năm hoạt động bồi dưỡng
Sáng ngày 10/04, tại phòng Họp Hiệu bộ, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm hoạt động bồi dưỡng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở GD và ĐT, lãnh đạo các Trung tâm GDTX, Phòng GD và ĐT trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp; lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp, đại diện các Khoa, Phòng và cán bộ giảng viên tham gia công tác bồi dưỡng.
Trường ĐH Đồng Tháp thăm sinh viên thực tập tốt nghiệp 2019
Vừa qua, đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp và đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo Đồng Tháp; Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Cao Lãnh, các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và các giảng viên phụ trách đoàn đã đến thăm các đoàn sinh viên thực tập tốt nghiệp (TTNT) năm 2019.
Tiếp nhận từ Trường Đại học Đồng Tháp 30 dàn máy vi tính
Ngày 7/4, huyện U Minh tiếp nhận từ Trường Đại học Đồng Tháp 30 dàn máy vi tính
Câu chuyện đẹp về sinh viên hiến máu 20 lần
ĐTO - Bạn trẻ Huỳnh Thanh Thương (23 tuổi) - sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp (ĐHĐT), mượn câu danh ngôn thể hiện sự hết mình “Hãy sống như thể bạn sẽ chết vào ngày mai, hãy học như thể bạn sẽ sống mãi mãi” để làm phương châm cho việc học và trong các hoạt động tình nguyện của anh.
Hào hứng đêm chung kết hội thi: “Olympic các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh” lần thứ XX, năm học 2018 – 2019
Ngày 28/3, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đêm chung kết hội thi “Olympic các môn khoa học Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh” lần thứ XX, năm học 2018 – 2019 trong không khí sôi nổi của 04 đội thi đứng đầu các vòng loại và sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của hơn 500 cổ động viên.
Tọa đàm Kĩ năng tư vấn tâm lí học đường
Ngày 28/3, tại Hội trường H1, Trung tâm Phát triển kĩ năng nghề nghiệp (TT PTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức chương trình Tọa đàm Kĩ năng tư vấn tâm lí học đường cho hơn 100 sinh viên Trường.
Học sinh Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa tham quan, trải nghiệm tại Trường ĐH Đồng Tháp
Sáng ngày 23/3, Trường Đại học Đồng Tháp đã tiếp đón 120 học sinh cùng 35 giáo viên tại trường THPT Bùi Hữu Nghĩa (huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) đến tham quan, giao lưu và tìm hiểu về Trường.