Hội nghị Tổng kết 05 năm thực hiện mô hình “Ba phòng, Ba quản” (2013-2018)

20/9/2018 16:52:00253

Vào sáng ngày 15/9, tại Hội trường UBND Phường 6, Thành phố Cao Lãnh, Công an Phường 6 phối hợp với Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện mô hình “Ba phòng, Ba quản” (2013-2018).

 

Đồng chủ trì Hội nghị là lãnh đạo của hai đơn vị, Trung tá Nguyễn Nhật Trường, Trưởng Công an phường, Công an Phường 6; GVC. ThS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, phụ trách công tác sinh viên Trường; Đến dự hội nghị có Thượng tá Nguyễn Văn Mong, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ, an ninh tổ quốc Công an tỉnh Đồng Tháp; Thượng tá Nguyễn Văn Thọ - Phó Trưởng Công an Thành phố Cao Lãnh, cùng dự hội nghị còn có các đội nghiệp vụ công an thành phố và hơn 100 chủ cơ sở cho thuê trọ sinh viên trên địa bàn phường.

 

GVC. ThS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, Trung tá Nguyễn Nhật Trường, Trưởng Công an Phường 6 đã thông qua báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện mô hình “Ba phòng, Ba quản” (2013-2018). Hội nghị cũng được lắng nghe những thông tin về tình hình an ninh trật tự trong giai đoạn hiện nay cũng như những ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Công an Tỉnh, Công an Thành phố. Đặc biệt, hội nghị được lắng nghe các ý kiến đóng góp, bày tỏ, chia sẻ của các chủ cơ sở cho thuê trọ về hiệu quả thiết thực của mô hình “Ba phòng, Ba quản” và đề nghị Công an phường cùng với Trường Đại học Đồng Tháp tiếp tục duy trì hoạt động mô hình này trên cơ sở phát huy những ưu điểm đã đạt được cũng như thay đổi những nội dung chưa theo kịp tình hình thực tế.

 

UBND Phường 6 Trao tặng giấy khen cho các cá tập thể, cá nhân

có ý thức giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn phường

 

GVC. ThS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, bày tỏ sự trân trọng về những hỗ trợ, giúp đỡ của các chủ cơ sở cho thuê trọ đối với sinh viên và mong muốn các cơ sở luôn đồng hành cùng nhà trường không chỉ trong việc giúp các em có chỗ ở khi học tập mà còn giáo dục các em tinh thần tương thân tương ái, ý thức cộng đồng, tính tự lập,… Nhà trường cũng rất cảm ơn những sự hỗ trợ quý báo của phía công an, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh trật tự nơi khu vực trường, đảm bảo môi trường sinh hoạt an toàn trong sinh viên.

 

Nhân sự kiện này, UBND Phường 6 cũng đã trao tặng giấy khen cho các cá tập thể, cá nhân có ý thức giữ gìn an ninh trật tự, Phía Công an Phường 6 và Trường Đại học Đồng Tháp cùng các chủ cơ sở cho thuê trọ thống nhất tiếp tục thực hiện mô hình “Ba phòng, Ba quản”, kết hợp chặt chẽ giữa các bên để làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường.

Tin, ảnh: Ngọc TiếnXEM THÊM
Tư vấn hướng nghiệp – Trao niềm tin vào thế hệ tương lai
Trong hai ngày 18,19/9/2018, đoàn công tác Trường Đại học Đồng Tháp đã thực hiện chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho 350 học sinh khối 12, Trường THPT An Thạnh (Huyện Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ)
Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường ĐH Đồng Tháp năm học 2018 – 2019
Sáng ngày 19/9, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của 353 đại biểu đại diện cho 586 công chức, viên chức Nhà trường.
Đoàn từ các trường đại học và doanh nghiệp Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp
Ngày 14 tháng 9 năm 2018, đoàn từ các trường đại học và doanh nghiệp Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp. Đoàn gồm đại diện Trường Đại học Kainan, Trường Đại học Yuanze, Công ty Nhân lực Jin-Xin, Công ty CP phát triển Giáo dục và Nhân lực quốc tế Bình Minh.
Bùi Thị Yến Nhi vào tốp 10 và đạt giải Người có làn da đẹp
ĐTO - Tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối 16/9, thí sinh đến từ Đại học Đồng Tháp Bùi Thị Yến Nhi (SBD: 096) đã xuất sắc lọt vào tốp 10 và đoạt giải thưởng phụ: Người có làn da đẹp.
Báo cáo chuyên đề “Extensive Reading for Raising Language Proficiency”
Vào ngày 14/9 vừa qua, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã báo cáo chuyên đề của Giáo sư Thomas N.Robb (Trường Đại học Kyoto Sangyo, Nhật Bản) về “Extensive Reading for Raising Language Proficiency”

>>Xem tất cả