Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường ĐH Đồng Tháp năm học 2018 – 2019

19/9/2018 14:40:00417

Sáng ngày 19/9, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 với sự tham dự của 353 đại biểu đại diện cho 582 công chức, viên chức Nhà trường.

Quang cảnh Hội nghị

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 diễn ra với tinh thần dân chủ - tập trung cùng sự đồng chủ trì hội nghị của NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; GVC. Th.S Trần Văn Phúc, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế.

Khen thưởng cá nhân đạt thành tích xuất sắc hoạt động Công đoàn

năm học 2017 – 2018 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Tặng Bằng khen của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp cho

TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

Hội nghị đã tổng kết kết quả thi đua năm học 2017 – 2018 và phát động đăng kí thi đua năm học 2018 – 2019; Trao bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam và UBND tỉnh Đồng Tháp cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc của đơn vị trong năm học 2017 - 2018; Báo cáo thực hiện chi ngân sách và quỹ phúc lợi năm 2018, dự kiến chi năm 2019; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân (TTND) nhiệm kỳ 2016 – 2018 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020; Đặc biệt, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp, đề xuất ý kiến về định hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019.

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018

của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp

Tặng Bằng khen về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp

Đồng chủ trì hội nghị NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, triển khai nội dung trọng tâm trong năm học 2018 - 2019: Đổi mới hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2019; Liên kết website Nhà trường với các trường THPT trên địa bàn Tỉnh, hướng đến quảng bá hình ảnh, thương hiệu Trường Đại học Đồng Tháp; Triển khai tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT; Mở rộng tuyển sinh, liên kết đào tạo; Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo trong công tác bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp; Thực hiện nhiệm vụ đào tạo tư vấn hướng nghiệp, tâm lí giáo dục cho học sinh THPT vừa được Bộ GD và ĐT phân công nhiệm vụ… Đặc biệt, mỗi công chức, viên chức của Trường cần cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công tác theo đúng chức năng, nhiệm vụ của mình đó là một trong những nhân tố tích cực góp phần hoàn thành nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

Báo cáo thực hiện chi ngân sách và quỹ phúc lợi năm 2018 và dự kiến chi năm 2019 ThS. Nguyễn Minh Dục, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính

Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2016-2018

Th.S Nguyễn Chí Gót Trưởng ban Thanh tra nhân dân

Sau khi tham dự chương trình Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018 – 2019, TS. Đỗ Thị Hồng Hạnh, Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Đào tạo sau đại học, đại biểu tham dự hội nghị đã chia sẻ: Trong chương trình Hội nghị, việc tuyên dương các tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động Công đoàn sẽ tạo nên động lực khuyến khích công chức, viên chức tiếp tục phấn đấu, cống hiến và gắn bó lâu dài với Trường. Đồng thời, việc báo cáo thực hiện chi ngân sách và quỹ phúc lợi năm 2018 và dự kiến chi năm 2019 rõ ràng, minh bạch, đúng quy định của Bộ GD và ĐT… Cùng với các chính sách, định hướng phát triển, cũng như việc khuyến khích, hỗ trợ công chức, viên chức nghiên cứu, năng cao nâng lực trình độ chuyên môn của lãnh đạo Trường trong thời gian tới giúp cho công chức, viên chức phấn khởi, yên tâm công tác.

Đại biểu biểu quyết bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020

Đại biểu tham dự hội nghị thảo luận, đóng góp, đề xuất ý kiến về định hướng

nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019

Trước thềm khai giảng năm học mới vào ngày 24/9 tới, Hội nghị đại biểu công chức, viên chức Trường Đại học Đồng Tháp là bước đệm khởi đầu mở ra cơ hội, tạo động lực phấn đấu cho tập thể công chức, viên chức Nhà trường sẽ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, gặt hái được các thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Bùi Thị Yến Nhi vào tốp 10 và đạt giải Người có làn da đẹp
ĐTO - Tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối 16/9, thí sinh đến từ Đại học Đồng Tháp Bùi Thị Yến Nhi (SBD: 096) đã xuất sắc lọt vào tốp 10 và đoạt giải thưởng phụ: Người có làn da đẹp.
Báo cáo chuyên đề “Extensive Reading for Raising Language Proficiency”
Vào ngày 14/9 vừa qua, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã báo cáo chuyên đề của Giáo sư Thomas N.Robb (Trường Đại học Kyoto Sangyo, Nhật Bản) về “Extensive Reading for Raising Language Proficiency”
Tiếp đoàn Trường ĐH Bạc Liêu đến thăm và làm việc
Ngày 13/9, Trường Đại học Đồng Tháp đón tiếp đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai đơn vị.
Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019
Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019 (7h30 ngày 24/9/2018, tại Hội trường Nhà hỗ trợ dạy học H1)
Tiềm năng và cơ hội dành cho sinh viên DThU trong chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học
Sáng ngày 12/9, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ (tại Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức buổi giao lưu với các giảng viên và sinh viên Nhà trường, đồng thời giới thiệu các chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học.