Tiếp đoàn Trường ĐH Bạc Liêu đến thăm và làm việc

14/9/2018 15:10:00704

Ngày 13/9, Trường Đại học Đồng Tháp đón tiếp đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu đến thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp

chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục

GVC.ThS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu do NGƯT.TS Trần Văn Chiêu, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc, đồng thời chia sẻ về công tác đào tạo, liên kết đào tạo, quản lí sinh viên… của Trường Đại học Đồng Tháp trong công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.

GVC.ThS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp (phải)

NGƯT.TS Trần Văn Chiêu, Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu (trái)

Đại diện Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn công tác Trường Đại học Bạc Liêu

Buổi gặp gỡ, chia sẻ diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tăng cường mối liên hệ hợp tác trên các lĩnh vực mà hai đơn vị có tiềm năng.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019
Chào mừng Lễ khai giảng Năm học 2018-2019 (7h30 ngày 24/9/2018, tại Hội trường Nhà hỗ trợ dạy học H1)
Tiềm năng và cơ hội dành cho sinh viên DThU trong chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học
Sáng ngày 12/9, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ (tại Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức buổi giao lưu với các giảng viên và sinh viên Nhà trường, đồng thời giới thiệu các chương trình trao đổi giáo dục Hoa Kỳ bậc đại học và sau đại học.
“Tặng một món quà - Gieo ngàn ước mơ”
Thấu hiểu ý nghĩa kì diệu của sự kết nối và sẻ chia trong cuộc sống, cùng với kỳ vọng phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự gắn kết, tình yêu thương trong đoàn viên, sinh viên, Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp lựa chọn mô hình “Món quà tình bạn” với phương châm “Tặng một món quà - Gieo ngàn ước mơ” làm công trình thanh niên 2018.
Chào tân sinh viên DThU 2018
Tối ngày 09/9, tại sảnh Nhà H1 Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra chương trình Chào tân sinh viên 2018 với chủ đề "Sinh viên thời kỳ công nghệ 4.0" do Hội Sinh viên Trường tổ chức.
Học bổng WEAV tiếp sức nữ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp trước thềm năm học mới
Sáng ngày 05/9, tại Trường Đại học Đồng Tháp, tổ chức Women’s Empowerment And Voice (WEAV) đã tài trợ 21 suất học bổng (2,5 triệu đồng/suất) cho 21 sinh viên nữ vượt khó học tốt của Nhà trường.

Ẩn