Chào tân sinh viên DThU 2018

11/9/2018 08:54:001295

Tối ngày 09/9, tại sảnh Nhà H1 Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra chương trình Chào tân sinh viên 2018 với chủ đề "Sinh viên thời kỳ công nghệ 4.0" do Hội Sinh viên Trường tổ chức.

Đến tham dự chương trình có ông Võ Hữu Tâm - Đại diện Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile; ThS. Nguyễn Văn Nghiêm - Phó Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp, ông Lê Phước Vinh - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng quý thầy, cô và các Tân sinh viên khóa 2018 tham dự.

Chương trình là sân chơi vui nhộn, thú vị với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn: hát, nhảy dân vũ, đố vui, thổi sáo,.. được các bạn sinh viên của Trường biểu diễn. Dịp này, các bạn tân sinh viên còn đón nhận nhiều tặng phẩm ý nghĩa từ mô hình “Món quà tình bạn”; Tôn vinh 36 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện trường Đại học Đồng Tháp; Tặng 10 suất học bổng cho tân sinh viên vượt khó học tốt (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) vận động từ nguồn tài trợ của công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile.

Chương trình khép lại trong sự đong đầy cảm xúc. Các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối với bạn bè và các anh chị khóa trước, làm quen với môi trường học tập “tự tin – năng động” như truyền thống của sinh viên DThU.

Một số hình ảnh của chương trình

Trao đổi tặng phẩm từ mô hình “Món quà tình bạn”

Tiết mục văn nghệ chào tân sinh viên 2018

Ông Võ Hữu Tâm - Đại diện CTCPVT Di động Vietnamobile và ông Lê Phước Vinh,

Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao học bổng cho sinh viên khóa 2018

ThS. Nguyễn Văn Nghiêm, Chủ nhiệm CLB Đọc sách tặng sách cho sinh viên trong chương trình

Tin: Văn phòng Đoàn – Hội

Ảnh: Thiện Tân

Học bổng WEAV tiếp sức nữ sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp trước thềm năm học mới
Sáng ngày 05/9, tại Trường Đại học Đồng Tháp, tổ chức Women’s Empowerment And Voice (WEAV) đã tài trợ 21 suất học bổng (2,5 triệu đồng/suất) cho 21 sinh viên nữ vượt khó học tốt của Nhà trường.
Ngày hội đến trường của bé năm học 2018 – 2019 Trường THSP Mầm non Hoa Hồng
Sáng ngày 5/9, hòa cùng không khí cả nước nô nức đưa trẻ đến trường, tại Giảng đường 1, Trường thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới (2018 – 2019) có 5 nhóm lớp, với tổng số trẻ là 120 cháu.
Tập huấn “Khởi sự kinh doanh” dành cho CLB Sinh viên khởi nghiệp
Trong 03 ngày từ 28 đến 30/8/2018 tại Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra khóa tập huấn “Khởi sự kinh doanh” với sự tham gia của 80 học viên là giảng viên, sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp
Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa V (2016 – 2018)
Sáng ngày 31/8, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 77 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lí giáo dục, chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán và chuyên ngành Hóa lí thuyết và Hóa lí, đợt 1 - khóa V (2016 – 2018).
Huỳnh Thanh Thương - sinh viên đam mê hoạt động tình nguyện
ĐTO - Thanh Thương là một trong những cá nhân tiêu biểu vừa được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong công tác Chữ thập đỏ trường học, giai đoạn 2013 - 2018.