Ngày hội đến trường của bé năm học 2018 – 2019 Trường THSP Mầm non Hoa Hồng

5/9/2018 10:40:001018

Sáng ngày 5/9, hòa cùng không khí cả nước nô nức đưa trẻ đến trường, tại Giảng đường 1, Trường thực hành sư phạm (THSP) Mầm non Hoa Hồng (đơn vị trực thuộc Trường ĐH Đồng Tháp) đã tổ chức lễ Khai giảng năm học mới (2018 – 2019) có 5 nhóm lớp, với tổng số trẻ là 120 cháu.

 

Các tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng của các bé

 

Đến dự lễ khai giảng, đại diện ban lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp có ThS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cán bộ lãnh đạo các phòng ban trực thuộc Trường Đại học Đồng Tháp; Cô Trần Thị Hương, Phó Hiệu trưởng Trường THSP Mầm non Hoa Hồng và phụ huynh các bé đang học tại Trường THSP Mầm non Hoa Hồng.

 

Cô Trần Thị Hương, Phó Hiệu trưởng Trường THSP Mầm non Hoa Hồng

phát biểu tại buổi lễ

Niềm vui rạng ngời của phụ huynh và bé trong năm học mới

 

Cô Trần Thị Hương, Phó Hiệu trưởng Trường THSP Mầm non Hoa Hồng chia sẻ tại buổi lễ: “Khởi đầu năm học mới với quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” sẽ là niềm cảm hứng giúp các bé thêm trưởng thành, tự lập, say mê tham gia các hoạt động, yêu thích khám phá, học hỏi, rèn luyện kĩ năng phát triển bản thân.”

 

Các bé hồn nhiên, vui tươi trong lễ khai giảng

Cô và các bé hào hứng tham gia các trò chơi

 

Các bé bắt đầu năm học mới với niềm vui rạng ngời, hồn nhiên qua các tiết mục văn nghệ sôi động, ấn tượng và các trò chơi vui nhộn. Các tiết mục đã tạo niềm vui thích, sự phấn khởi giúp các bé chăm ngoan đến lớp với tiêu chí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Lễ Khai giảng năm học mới khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi, các bé vui cười hớn hở, xúng xính trong những bộ đồng phục mới. Hy vọng rằng Nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2018 – 2019.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Tập huấn “Khởi sự kinh doanh” dành cho CLB Sinh viên khởi nghiệp
Trong 03 ngày từ 28 đến 30/8/2018 tại Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra khóa tập huấn “Khởi sự kinh doanh” với sự tham gia của 80 học viên là giảng viên, sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp
Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa V (2016 – 2018)
Sáng ngày 31/8, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 77 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lí giáo dục, chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán và chuyên ngành Hóa lí thuyết và Hóa lí, đợt 1 - khóa V (2016 – 2018).
Huỳnh Thanh Thương - sinh viên đam mê hoạt động tình nguyện
ĐTO - Thanh Thương là một trong những cá nhân tiêu biểu vừa được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong công tác Chữ thập đỏ trường học, giai đoạn 2013 - 2018.
Xin chào Tân sinh viên DThU năm 2018
Ngày 22/8, tại Giảng đường 1, gần 1.000 Tân sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp niên khóa 2018 đã đến Trường làm thủ tục đăng kí nhập học năm học 2018-2019.
Tiếp tục đổi mới hoạt động đào tạo theo hướng ứng dụng và hiện đại để đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập
Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo,

>>Xem tất cả