Trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa V (2016 – 2018)

31/8/2018 15:04:001488

Sáng ngày 31/8, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 77 học viên lớp cao học chuyên ngành Quản lí giáo dục, chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán và chuyên ngành Hóa lí thuyết và Hóa lí, đợt 1 - khóa V (2016 – 2018).

 

NGƯT. PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng và tặng giấy khen cho học viên đạt thành tích xuất sắc

 

Đại diện ban lãnh đạo Trường, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp; PGS. TS Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lương Thanh Tân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chúc mừng, cùng với đại diện các phòng ban, các khoa, cùng nhiều cán bộ, giảng viên, học viên và gia đình, người thân các tân thạc sĩ.

 

Đại diện học viên phát biểu và tặng hoa tri ân

cho lãnh đạo Trường Đại học Đồng Tháp

 

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Văn Đệ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Đồng Tháp chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích thiết thực của các tân thạc sĩ. Thành công của các tân thạc sĩ ở hiện tại và tương lai sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Đồng Tháp đào tạo uy tín, chất lượng.

 

PGS.TS. Phạm Minh Giản – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

trao bằng cho các tân thạc sĩ

 

Trong buổi lễ, 10 học viên thuộc các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ khóa V (2016-2018) của Nhà trường đã được tuyên dương, tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp cho tập thể lớp.

 

Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Đồng Tháp đã có 07 khóa đào tạo trình độ thạc sĩ ở 06 chuyên ngành với 853 học viên đã và đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

 

Hình ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1yvNg9VHD68h9ByB-pUHrBknjNbTaLwa4?usp=sharing

 XEM THÊM
Huỳnh Thanh Thương - sinh viên đam mê hoạt động tình nguyện
ĐTO - Thanh Thương là một trong những cá nhân tiêu biểu vừa được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về thành tích xuất sắc trong công tác Chữ thập đỏ trường học, giai đoạn 2013 - 2018.
Xin chào Tân sinh viên DThU năm 2018
Ngày 22/8, tại Giảng đường 1, gần 1.000 Tân sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp niên khóa 2018 đã đến Trường làm thủ tục đăng kí nhập học năm học 2018-2019.
Tiếp tục đổi mới hoạt động đào tạo theo hướng ứng dụng và hiện đại để đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập
Qua 5 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo,
“Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo – Những giai điệu cuộc đời”
Sáng ngày 19/8, tại Hội trường 1, Trường Đại học Đồng Tháp đã phối hợp với Văn phòng Tỉnh ủy Đồng Tháp long trọng tổ chức chương trình giao lưu “Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo – Những giai điệu cuộc đời” nhân dịp Mừng thọ nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo tròn 101 tuổi.
Khai giảng các lớp đại học liên thông và bằng hai
Sáng ngày 11/8, tại Hội trường Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo đại học liên thông và đại học bằng 2, hình thức vừa làm vừa học năm 2018.

>>Xem tất cả