Khai giảng các lớp đại học liên thông và bằng hai

11/8/2018 14:58:003810

Sáng ngày 11/8, tại Hội trường Nhà H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo đại học liên thông và đại học bằng 2, hình thức vừa làm vừa học năm 2018.

Các t
iết mục văn nghệ chào mừng

Đến dự buổi lễ, có Thầy, Cô là Lãnh đạo, giảng viên các Khoa đào tạo, các Phòng ban chức năng và hơn 700 sinh viên trúng tuyển hệ các lớp đào tạo đại học liên thông, đại học bằng thứ 2 năm 2018.

ThS. Phan Đức Tồn – Giám đốc Trung tâm liên kết đào tạo
phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp khai giảng, Lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên trúng tuyển đợt này, và chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã tin tưởng đăng ký ứng tuyển vào Trường Đại học Đồng Tháp, Nhà trường với phương châm đào tạo: “Chất lượng là danh dự của nhà trường”.

Tại buổi lễ, sinh viên Trương Thị Trà My, lớp ĐHSVAN18-L2  thay mặt cho hơn 700 sinh viên trúng tuyển nói lên cảm nghĩ về niềm tin và khát khao vươn lên trong học tập, nâng cao trình độ, noi theo tin thần học tập không ngừng của Lênin: “Học, học nữa, học mãi”.

Sinh viên Trương Thị Trà My, lớp ĐHSVAN18-L2
phát biểu cảm nghĩ

Các tân sinh viên tại buổi lễ

Tin, ảnh: Thiện Tân

Bế giảng và trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Sáng ngày 07/8, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Kỹ thuật hướng nghiệp tỉnh Đồng Tháp (GDTX&KTHN) tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 481 học viên đã hoàn thành lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Tuyển sinh sư phạm: Cơ hội đổi mới toàn diện
GD&TĐ - Năm 2018, Bộ GD&ĐT thực hiện chủ trương đổi mới trong tuyển sinh ĐH-CĐ;
Trường ĐH Đồng Tháp trao bằng tốt nghiệp cho 1.724 tân cử nhân, kỹ sư
Trường ĐH Đồng Tháp vừa trao bằng tốt nghiệp cho 1.724 tân cử nhân và tân kỹ sư ra trường năm 2018.
Gặp gỡ “Linh hồn phố Hội” tại Trường ĐH Đồng Tháp
Sáng ngày 21/7, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp diễn ra buổi tọa đàm chuyên đề Văn hóa - Du lịch do ông Nguyễn Sự - Nguyên Bí thư Thành ủy Tp. Hội An - Quảng Nam làm diễn giả.
Khai mạc Trại hè “Kết nối tương lai”
Sáng ngày 13/7, tại Trường Đại học Đồng Tháp đã khai mạc Trại hè “Kết nối tương lai” dành cho 700 nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn, nguy cơ bỏ học cao tại khu vực chưa phát triển gần biên giới vùng Đồng bằng sông Cửu Long