Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

20/6/2018 10:16:00622

Ngày 19/6, Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018) với sự tham dự của lãnh đạo Nhà trường và các nhà báo đại diện cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp.

 

Quang cảnh buổi Họp mặt

NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu chúc mừng

 

Trước thềm ngày truyền thống của những người làm báo và truyền thông 21/6, NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp gửi lời chúc mừng đến“những người cầm bút, máy tính và máy ảnh” bằng tất cả tình cảm nồng ấm nhất vì sự gắn kết nghĩa tình giữa các nhà báo, cơ quan truyền thông báo chí: “Trong suốt hành trình 43 năm truyền thống đào tạo; 15 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Đồng Tháp luôn luôn nhận được sự “đồng hành”, quan tâm, hỗ trợ và tư vấn, phản biện (có khi bằng những đóng góp trực tiếp, có khi bằng những đóng góp thầm lặng, nghĩa tình) của các cơ quan truyền thông, báo chí, và của quý nhà báo.”

 

Nhà báo Ngô Quang Tuyên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch

phát biểu chia sẻ

Nhà báo Nguyễn Hữu Nhân, Thư ký Tòa soạn Báo Văn nghệ Đồng Tháp

phát biểu chia sẻ

 

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Họp mặt nhân kỉ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp Nhà trường mong muốn được các nhà báo, người hoạt động trong lĩnh vực thông tin, truyền thông cùng chia sẻ, góp ý, “hiến kế” về các vấn đề nhằm nâng cao chất lượng và thương hiệu Nhà trường như: Giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông và quảng bá hình ảnh của trường; Chiến lược phát triển đào tạo đáp ứng yêu cầu đổi mới; Chiến lược phát triển phong trào khởi nghiệp trong sinh viên; và các giải pháp khả thi để vượt qua các thách thức đã được nhận diện.

 

Nhà báo Phan Thị Ngọc Chương Đài, Phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại Đồng Tháp, cựu sinh viên Nhà trường phát biểu chia sẻ

Ông Kiều Thế Lâm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp

phát biểu

 

Trong buổi họp mặt, các nhà báo, đại diện các cơ quan truyền thông đã có những chia sẻ chân thành, ghi nhận sự cầu thị cũng như tình cảm gắn kết của Trường Đại học Đồng Tháp dành cho các nhà báo nói riêng và các cơ quan truyền thông nói chung. Trường Đại học Đồng Tháp cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự “đồng hành”, quan tâm, tư vấn, phản biện và hỗ trợ của quý nhà báo, các cơ quan truyền thông và báo chí để giúp cho Trường tiếp tục tự tin và phấn đấu với những khát vọng và mục tiêu cao hơn nữa, để luôn xứng đáng với sự tin yêu của bà con nhân dân xứ sở Chín Rồng.

Tin, ảnh: Tổ thông tin

 XEM THÊM
Hơn 1.600 sinh viên tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh
ĐTO - Trường Đại học Đồng Tháp vừa tổ chức ra quân chiến dịch sinh viên (SV) tình nguyện mùa hè xanh và chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018.
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với Trường CĐCĐ Hậu Giang
Sáng ngày 08/6, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đón đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Hậu Giang đến thăm và học tập thực tế, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đào tạo ngành Giáo dục Tiểu học.
Hội nghị tổng kết Thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018
Ngày 04/6, tại Giảng đường 1, Trung tâm Phát triển kỹ năng nghề nghiệp (TTPTKNNN) Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết Thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018 sau khoảng thời gian 8 tuần với 2.276 sinh viên tham gia hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở thực tập.
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX
Trong 2 ngày 01 - 02/6, tại Hội trường H1, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2020, đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Khai giảng lớp cao học khóa VII năm 2018
Ngày 01/6, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã khai giảng lớp cao học khóa VII (đợt 1, năm 2018 – 2020) với 44 học viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2018 thuộc 02 chuyên ngành Quản lí giáo dục, Lí luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán.

>>Xem tất cả

Ẩn