Hội thi Thủ lĩnh Sinh viên 2018 - Trường Đại học Đồng Tháp

27/4/2018 10:15:001333

Vừa qua, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức Hội thi Thủ lĩnh sinh viên 2018 hướng đến chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 – 2020, đồng thời tạo ra sân chơi cùng giao lưu, học tập, rèn luyện, nâng cao kỹ năng cho đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đến dự Hội thi có Đ/c Nguyễn Phú Điền, Phó Trưởng ban Thanh niên nông thôn, công nhân và đô thị Tỉnh Đoàn Đồng Tháp; Đ/c Lê Phước Vinh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp – Trưởng Ban Tổ chức hội thi, cùng quý Thầy, Cô và hơn 300 sinh viên Trường đến tham dự và cổ vũ.

Qua vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc trong số 79 thí sinh để tranh tài ở vòng thi chung kết. Vượt qua 03 phần thi Thủ lĩnh trí tuệ, Thủ lĩnh tài năng và Thủ lĩnh tỏa sáng đầy thuyết phục Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho 10 thí sinh tham gia thi vòng chung kết. Thí sinh Phan Thanh Duy, chi hội ĐHQTKD 14, Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của hội thi Thủ lĩnh sinh viên 2018 Trường Đại học Đồng Tháp.

Một số hình ảnh của Hội thi Thủ lĩnh sinh viên 2018 Trường Đại học Đồng Tháp.

Các thí sinh tranh tài trong phần thi Thủ lĩnh trí tuệ

Các thí sinh tranh tài trong phần thi Thủ lĩnh tài năng

Các thí sinh tranh tài trong phần thi Thủ lĩnh tỏa sáng

Ban Giám khảo nhận xét các phần thi của các thí sinh

Ban Tổ chức trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tích cực tham gia Hội thi

Trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc

Tin: Phước Vinh

Ảnh: Thiện Tân

Báo cáo chuyên đề “Kỹ năng xây dựng thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học”
Ngày 24/4, tại Hội trường H1, Câu lạc bộ Sinh viên Nghiên cứu khoa học Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Kỹ năng xây dựng Thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học” năm học 2017 - 2018.
Bộ GD&ĐT công bố danh sách các cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
GD&TĐ - Bộ GDĐT công bố danh sách các cơ sở giáo dục đại học, các trường cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm đã hoàn thành báo cáo tự đánh giá, được kiểm định; danh sách các cơ sở giáo dục được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục; danh sách các chương trình đào tạo được đánh giá công nhận.
Những khoảng xanh, tin yêu và hi vọng ở Trường Đại học Đồng Tháp
Mỗi buổi sáng nắng ấm dường như rộn ràng hơn bởi tiếng trống trường, tà áo trắng, những vòng xe... “ghế gỗ, bàn nâu” và cả hàng ghế đá phía dưới tán cây trên sân trường. Chỉ hình ảnh đơn giản thế thôi, nhẹ nhàng và bình dị đi vào thơ ca, vào trang vở mà bao thế hệ học trò phải bồi hồi khi nhớ về tuổi ngọc. Dưới vòm cây xanh mướt, thân vỏ xù xì bởi trò khắc tên nghịch ngợm, vòng tuổi chồng lên nhau viết thay lời của thời gian trôi qua bao năm tháng.
Giao lưu Bóng đá cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII
Sáng ngày 25/4, Trường Đại học Đồng Tháp đăng cai tổ chức giao lưu giải Bóng đá cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp thường niên lần thứ VII – năm 2018 với sự tham dự của 8 đội bóng đến từ các sở, ban, ngành Giáo dục và Đào tạo, các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp.
Tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư – Lưu trữ năm 2018
Ngày 24/4, Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác Văn thư – Lưu trữ năm 2018 dành cho viên chức trực tiếp làm công tác văn thư, lưu trữ; viên chức phụ trách công tác ISO; kiểm định chất lượng; chuyên viên các phòng, ban, trung tâm, giáo vụ khoa, quản lí sinh viên… với sự quan tâm, tham dự của gần 100 cán bộ viên chức Nhà trường.