Hội nghị Tổng kết Kiến tập sư phạm và Triển khai kế hoạch thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018

30/12/2017 10:38:002042

Ngày 29/12, tại phòng họp Hiệu bộ, Trung tâm phát triển kĩ năng sư phạm Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Kiến tập sư phạm và Triển khai kế hoạch thực tập tốt nghiệp năm học 2017 – 2018.

Hội nghị có sự tham dự của Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp; Tiến sĩ Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp, cùng cán bộ quản lí các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn Thành phố Cao Lãnh và cán bộ quản lí đại diện các phòng, ban Nhà trường.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Bên cạnh việc tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm và điều chỉnh hoạt động kiến tập sư phạm (KTSP), hội nghị còn tập trung thảo luận các nội dung xây dựng, góp ý, điều chỉnh, giải đáp các thắc mắc và thống nhất chung hoạt động thực tập tốt nghiệp (TTTN) dành cho sinh viên của Trường năm học 2017 – 2018.

 

Phát biểu thảo luận của đại biểu tại hội nghị

 

Hội nghị thảo luận, đề xuất điều chỉnh linh động thời gian KTSP và TTTN sao cho phù hợp với các hoạt động của cơ sở kiến tập, thực tập; Kiến nghị, điều chỉnh một số quy định, quy trình KTSP và TTTN cho phù hợp với tình hình thực tiễn; Thống nhất điều chỉnh hình thức, nội dung và cách thức nhận xét, đánh giá báo cáo thực tiễn giáo dục của sinh viên TTTN…

 

Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp phát biểu

 

Trong hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp phát biểu: Về phía các cơ sở KTSP, TTTN cần tổ chức các hoạt động cho sinh viên trải nghiệm thực tế; Phân công giáo viên hướng dẫn có năng lực chuyên môn vững vàng, kịp thời trao đổi, cập nhật thông tin giữa giáo viên và sinh viên, sinh viên và Nhà trường - cơ sở KTSP, TTTN; Cần mạnh dạn đánh giá, nhận xét, xếp loại đảm bảo công bằng, khách quan…

 

Tiến sĩ Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp

phát biểu tổng kết hội nghị

 

Thay mặt đồng chủ trì hội nghị, Tiến sĩ Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận nội dung thảo luận và cập nhật các nội dung đổi mới kịp thời, phối hợp triển khai thực hiện các nhiệm vụ cần thiết cho chương trình TTTN của sinh viên trong năm học 2017 – 2018 đến các cơ sở trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thanh NguyênXEM THÊM
Sinh viên Trương Cẩm Tiên với niềm đam mê nghiên cứu toán học
Kế thừa truyền thống trong nhiều năm qua, phong trào sinh viên (SV) nghiên cứu khoa học (NCKH) của Khoa Sư phạm Toán – Tin, Trường Đại học Đồng Tháp liên tục phát triển và đạt được nhiều kết quả đáng tự hào. Nhiều thế hệ SV đam mê NCKH với sự hướng dẫn của giảng viên (GV) trong khoa và đã gặt hái thành công đáng khích lệ mang thương hiệu Khoa Sư phạm Toán – Tin.
10 sự kiện và hoạt động nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong năm 2017
10 sự kiện và hoạt động nổi bật của Trường Đại học Đồng Tháp trong năm 2017
Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Ngày 14/12, tại Hội trường Nhà H1, Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Nhiều nội dung mới trong dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi, bổ sung
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục để xin ý kiến rộng rãi trong xã hội.
Chào mừng Đại hội đại biểu Công Đoàn cơ sở Trường ĐH Đồng Tháp, lần thứ XIX - Nhiệm kỳ 2017 - 2022
Chào mừng Đại hội đại biểu Công Đoàn cơ sở Trường Đại học Đồng Tháp, lần thứ XIX - Nhiệm kỳ 2017 - 2022

>>Xem tất cả