Sinh viên hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Bảo trợ xã hội

3/12/2017 17:28:00860

ĐTO - Ngày 2/12, thành viên và cộng tác viên Câu lạc bộ Kỹ năng mềm của Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Đồng Tháp) tổ chức chương trình bước chân yêu thương tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Sinh viên tặng quà cho các cụ neo đơn

Ngoài thăm hỏi, chăm sóc, văn nghệ, các bạn sinh viên còn tặng quà cho các cụ neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phát quang, trồng thêm hoa, kiểng tại trung tâm.

Các hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem đến niềm vui cho các cụ, các em; giúp sinh viên thấu hiểu và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực học tập, rèn luyện bản thân.

Tổng kinh phí dành cho chương trình trên 9 triệu đồng, do câu lạc bộ vận động trong và ngoài nhà trường.

Thành Nam

Nguồn: baodongthap.vn

Khai mạc Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Đại học Đồng Tháp”
Ngày 25, 26/11/2017, tại Hội trường H1, Hội Sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng khai mạc Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2018 – Trường Đại học Đồng Tháp”.
Rộn ràng khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018
Sáng ngày 25/11, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao sinh viên năm học 2017 - 2018 trong không khí hân hoan và rộn ràng với sự tham dự của hơn 300 vận động viên.
Bạn đã sẵn sàng “Tự tin và tỏa sáng”
Vừa qua ngày 24/11, tại Hội trường H1, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Đồng Tháp đã tổ chức báo cáo chuyên đề số: Bạn gái – Tự tin và tỏa sáng thu hút đông đảo các bạn sinh viên nữ tham gia.
Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Sáng ngày 20/11, tại Hội trường H1, Trường Đại học Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tôn vinh những nhà giáo đã có nhiều đóng góp và đạt thành tích tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học giáo dục
Trao 95 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc
ĐTO - Sáng 12/11, tại Trường Đại học Đồng Tháp, Hội Khuyến học tỉnh đã trao 95 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc cho sinh viên (SV) Đồng Tháp đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài tỉnh.